Mẹo chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera chất lượng, an toàn

Gạch ốp vệ sinh Viglacera có nhiều ưu điểm thuyết phục khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhà vệ sinh là nơi có yêu cầu thi công ốp lát cao. Làm thế nào để chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh Viglacera chất lượng, an toàn. Theo dõi bài viết sau đây. 

>>> Hé lộ bí mật sở hữu gạch ốp chân tường đẹp ưng ý cho phòng khách

  1. Chọn gạch ốp lát vệ sinh Viglacera chất lượng

Chọn gạch ốp lát vệ sinh Viglacera chất lượng

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng. Hãng gạch này sản xuất gạch bằng dây chuyền hiện đại. Vì vậy chất lượng những viên gạch thành phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Gạch Viglacera chính hãng cho hiệu quả thi công cao. 

Với sự nổi tiếng của mình, gạch Viglacera dễ bị làm nhái. Những viên gạch ốp nhà vệ sinh cũng dễ bị làm giả. Để mua được gạch chính hãng chất lượng tốt khách hàng cần lưu ý: 

– Cái nhìn cảm quan ban đầu cũng giúp khách hàng cơ bản phân biệt được thật giả. Vì vậy, hãy chú ý kiểm tra thật kỹ viên gạch. Gạch Viglacera chính hãng sẽ có độ cứng cao, cầm viên gạch chắc tay. Bề mặt gạch phẳng, các cạnh đồng đều. Màu sắc gạch rõ, họa tiết sắc nét. 

– Bao bì gạch Viglacera chính hãng có đầy đủ thông tin, mã vạch, số lô sản xuất, ngày sản xuất. Hộp gạch được đóng gói cẩn thận, đủ số lượng viên gạch. 

Đối với những công trình có độ khó và yêu cầu cao về nghiệm thu công trình. Các bạn hãy đưa những viên gạch vào phòng thử nghiệm để kiểm tra. 

Những nhà đầu tư và người tiêu dùng thông thái có cách lựa chọn thông minh. Họ sẽ chọn cách không tốn thời gian mà rất yên tâm về chất lượng. Đó là mua gạch Viglacera ở các đại lý uy tín. Trong đó, đại lý gạch ốp lát Hải Linh là một điển hình. Khách hàng tham khảo thông tin về kênh phân phối gạch ốp lát Viglacera Hải Linh để đến mua gạch. 

Điều quan trọng nhất đã được giải quyết đó là chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera chất lượng. Đây là yếu tố đầu tiên để công trình có được sự bền vững nhất. Việc xác định địa điểm mua gạch chất lượng đã xong xuôi. Bước tiếp theo là chọn những viên gạch ốp nhà vệ sinh an toàn và phù hợp nhất. 

  1. Chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera an toàn và phù hợp

Mẹo chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera

Gạch ốp  nhà vệ sinh Viglacera thuộc nhiều chủng loại và có nhiều mẫu mã. Chọn như nào để căn phòng vệ sinh là không gian an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao? 

Gạch ốp nhà vệ sinh là những viên gạch dùng để bao ngoài các bức tường. Nếu gạch lát nền sử dụng trên sàn nhà yêu cầu có đặc điểm chống trơn thì gạch ốp tường không cần vậy. Điều cần thiết nhất là những viên gạch ốp tường Viglacera cho nhà vệ sinh phải chống bám bẩn. 

Vì như mọi người đã biết. Nhà vệ sinh khá nhỏ và ẩm ướt thường xuyên. Nếu bề mặt tường bám bẩn. Những vết bẩn có thể chứa vi khuẩn. Trong môi trường tiếp xúc với nước, vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhiều. Điều đó gây hại trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera chống bám bẩn ưu tiên gạch men bóng. Bề mặt bóng, nhẵn sẽ cản trở vết bẩn bám trên bề mặt. Khi vệ sinh cũng thật dễ dàng, bạn chỉ cần dùng dụng cụ vệ sinh và nước rửa nhẹ nhàng lau là đã sạch bong.

Nếu có điều kiện hơn, hãy lựa chọn những viên gạch ốp tường Viglacera kháng khuẩn. Công nghệ phủ men nano tích hợp TiO2 sẽ giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn. Kết quả đã được viện Pasteur kiểm chứng. 

Đó là cách chọn gạch an toàn. Tiếp theo là chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera cho không gian thẩm mỹ. Đầu tiên, hãy chọn kích thước gạch để tạo sự cân đối cho không gian. Căn cứ vào kích thước gạch lát nền để chọn. Kích thước tường, sàn phải khớp mạch để căn phòng vệ sinh nhỏ không bị hẹp thêm. 

Thông thường, diện tích nhà vệ sinh ở Việt Nam phù hợp sử dụng gạch lát nền 30×30. Theo đó, gạch ốp tường Viglacera 30×60 là lựa chọn thích hợp. Nếu sử dụng gạch lát nền 40×40 thì tương ứng với đó sẽ là gạch ốp tường 25×40. 

Khi đã chọn xong kích thước, tiến hành chọn đến mẫu mã, thiết kế của viên gạch. Vì nhà vệ sinh hẹp, tối nên tường nên được thi công bằng gạch sáng màu. Để tạo điểm nhấn có thể sử dụng cách ốp viền. Viglacera có dòng gạch ốp tường trang trí viền rất đẹp. Đó là dòng sản phẩm gạch ốp tường Viglacera 30×45. Kiểu gạch này giúp việc thi công đơn giản, nhanh mà thẩm mỹ không gian rất cao. 

  1. Lưu ý khi thi công gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera

Lưu ý khi thi công gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera

Năm được mẹo chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera bạn đã có những sản phẩm đẹp, chất. Nhưng để hoàn thiện được không gian nhà vệ sinh hoàn hảo, khâu thi công cũng rất quan trọng. Khách hàng nên chọn keo dán gạch chuyên dụng cho nhà tắm để ốp lát. 

Gạch Viglacera hút ít nước nên không thích hợp với vữa xi măng. Nếu dán gạch với vữa xi măng, tường nhà tắm rất dễ bong tróc. Nó sẽ gây ra nhiều hệ lụy cả về sức khỏe con người, chất lượng và thẩm mỹ công trình. 

Các bước thi công cần tuân thủ cả yêu cầu chống thấm. Chà ron bằng keo chà ron chống thấm để hỗ trợ khả năng chống thấm của tường nhà vệ sinh. 

Gạch Viglacera đạt những công năng ứng dụng tuyệt vời. Vì vậy, khách hàng đừng quên hoàn thiện nó qua khâu thi công ốp lát. Quý khách cũng lưu ý ghi nhớ địa chỉ các Showroom Viglacera Hải Linh để đến chọn gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera cho thật chính xác. 

– Showroom Viglacera Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– Showroom Viglacera Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– Showroom Viglacera Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.