Hé lộ bí mật sở hữu gạch ốp chân tường đẹp ưng ý cho phòng khách

Gạch ốp chân tường đẹp là yếu tố góp phần tạo cho phòng khách sự độc đáo, bảo vệ tường và tiết kiệm chi phí. Do đặc thù của khí hậu Việt nóng ẩm, mưa nhiều khiến ngôi nhà mất tính thẩm mỹ, rong rêu, ố vàng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, các loại gạch ốp chân tường đẹp có rất nhiều. Bạn băn khoăn đâu ra mẫu gạch chân tường đẹp nhất, phù hợp nhất với phòng khách của gia đình mình? Theo chân Showroom Hải Linh tìm hiểu ngay cách chọn ốp chân tường đẹp cho phòng khách. Sau đó sẽ chiêm ngưỡng các hình ảnh gạch ốp chân tường đẹp dưới đây.

>>>Xem bài viết: Khám phá phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim chuẩn 100%

Hình ảnh gạch tạo điểm nhấn cho phòng khách và chống ẩm cho tường

Hình ảnh gạch chân tường đẹp, tạo điểm nhấn cho phòng khách và chống ẩm cho tường

  1. Hướng dẫn cách chọn gạch ốp chân tường đẹp cho phòng khách

– Màu sắc

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của phòng khách đạt được cao nhất, chọn được màu gạch ốp chân tường đẹp. Màu gạch ốp cần phù hợp với màu gạch lát nền, màu sơn tường, màu trần nhà, đồ nội thất và diện tích của phòng khách. Nhờ vậy, gạch ốp chân tường mới có thể trở nên phù hợp và thẩm mỹ với căn phòng. Nếu diện tích phòng khách nhỏ nên chọn gạch ốp chân tường sáng màu.

Trong khi đó, nếu diện tích rộng rãi thì gia chủ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Căn phòng sẽ có điểm nhấn với màu sắc và họa tiết tương phản. Ngoài ra, xu hướng sử dụng gạch lát nền để làm luôn gạch ốp chân tường hiện nay cũng rất phổ biến. Được ứng chủ yếu cho các diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa và đồng nhất.

Màu gạch ốp chân tường đẹp, hài hòa với màu tường và gạch lát nền

Màu gạch ốp chân tường đẹp, hài hòa với màu tường và gạch lát nền

Lưu ý với trần nhà thấp thì nên tránh ốp gạch chân tường cao. Đồng thời cũng cần tránh việc chọn màu gạch ốp chân tường có sự tương phản với màu tường hay màu gạch lát nền. Lý do là bởi cách chọn này khiến cho phòng khách dường như thấp hơn, bị chia thành nhiều phần.

– Kích thước

Kích thước các loại gạch chân tường đẹp cho phòng khách trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Được lựa chọn phổ biến hơn cả là gạch ốp tường 30×60, gạch ốp tường 20×60 hay gạch ốp tường 25×80,… Tùy theo không gian sử dụng sẽ phù hợp với kích thước gạch khác nhau. Do đó, gia chủ cần cân nhắc và tính toán sao cho chọn được mẫu gạch ốp chân tường đẹp nhất, ưng ý.

Tùy diện tích phòng khách để chọn kích thước gạch ốp phù hợp

Tùy diện tích phòng khách để chọn kích thước gạch ốp chân tường phù hợp

  1. Khám phá các mẫu gạch ốp chân tường đẹp nhất bắt Trend 2020

– Mẫu gạch ốp đẹp cho phòng khách với hoa văn đối xứng

Gạch ốp chân tường phòng khách có hoa văn đối xứng giúp tạo sự nổi bật giữa gạch chân tường và nền nhà. Đây là sự lựa chọn phù hợp với tường nhà sử dụng màu sáng. Căn phòng khách sẽ trở nên nhẹ nhàng và hài hòa hơn khi sử dụng cùng một tông màu cho cả phần sơn tường và gạch ốp tường.

Hình ảnh gạch ốp với hoa văn đối xứng giúp phòng khách thêm hài hòa, đẹp mắt

Hình ảnh gạch ốp chân tường với hoa văn đối xứng giúp phòng khách thêm hài hòa, đẹp mắt

– Mẫu gạch ốp chân tường đẹp nhất với họa tiết vân gỗ

Các loại gạch ốp chân tường đẹp cho phòng khách với họa tiết vân gỗ rất được ưa chuộng. Sử dụng gạch vân gỗ góp phần tạo cảm giác gần gũi, tinh tế và ấm áp cho không gian sử dụng.

gạch ốp chân tường đẹp ưng ý cho phòng khách

Gạch ốp chân tường phòng khách vân gỗ đem thiên nhiên vào trong phòng khách của bạn

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp độc giả dễ dàng sở hữu gạch ốp chân tường đẹp nhất cho phòng khách. Để trực tiếp trải nghiệm các loại gạch chân tường. Tại Hà Nội, khách hàng hãy đến cửa hàng Hải Linh gần nhất. Tại đây có rất nhiều mẫu gạch ốp tường đẹp cho khách hàng lựa chọn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.