Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A và AA

Gạch ốp lát Đồng Tâm là thương hiệu gạch ốp lát được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng hiện nay đang bán các mẫu gạch Đồng Tâm với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với đại lý. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? chúng at cùng tìm hiểu chi tiết.

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A và AA

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A và AA

Gạch Đồng Tâm có mấy loại?

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cũng như đơn vị cung cấp gạch hiện lên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các mẫu gạch loại 1 chính hãng.

Ngay cả gạch Đồng Tâm cũng có nhiều loại gạch khác nhau. Cụ thể: có gạch Đồng Tâm loại 1 (loại A) và loại 2 (loại AA).

Để phân biệt chi tiết 2 loại này, chúng ta cùng xem bài viết của Đồng Tâm tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/gach-dong-tam-loai-aa-478.html

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A

Gạch Đồng Tâm loại A hay loại 1 là những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tốt nhất và không tồn tại bất kì hỏng hóc nào.

Là sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như: khả năng chịu lực tốt, bề mặt có màu sắc đồng đều, hoa văn họa tiết sắc nét, khả năng chống thấm, chống ẩm cao… đạt hiệu quả sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại A

 

Với những ưu điểm vượt trội này nên gạch loại 1 thường được sử dụng ở các công trình lớn như: chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại… những nơi có mục đích sử dụng lâu dài.

Nhược điểm

Như chúng ta vẫn thường nói “tiền nào của ấy”, dòng gạch có chất lượng cao được đảm bảo đến từng viên gạch thì giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm thông thường, tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được.

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại AA

Gạch loại 2 luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gạch loại 1, chính vì vậy mà thường được sử dụng ở những công trình có mục đích ngắn hạn, muốn giảm chi phí thi công.

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại AA

Ưu điểm của gạch Đồng Tâm loại AA

Nhược điểm

Sản phẩm loại 2 luôn có chất lượng kém hơn loại 1 về tất cả các tiêu chí sử dụng, cụ thể là: gạch loại 2 thường có khả năng chịu lực kém, dễ bị thấm nước, những viên gạch có thể không đồng đều nhau về màu sắc, dùng 1 thời gian có thể xảy ra hiện tượng loang màu hoặc ố vàng, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà rất ít người sử dụng dòng gạch này cho công trình của mình.

Địa chỉ cung cấp gạch Đồng Tâm chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đại lý cung cấp gạch ốp lát Đồng Tâm, tuy nhiên không phải đại lí nào cũng đảm bảo nguồn hàng đưa ra thị trường cũng là chính hãng, mang đúng nhãn mác là loại 1, loại 2. Để tránh những hậu quả đáng tiếc khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn những của hàng uy tín, nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng đã sử dụng.

Địa chỉ cung cấp gạch Đồng Tâm chính hãng

Địa chỉ cung cấp gạch Đồng Tâm chính hãng

Đại lý gạch Đồng Tâm là một cơ sở có gần 14 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp những thông tin và kinh nghiệm tới khách hàng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Trong những năm qua, Đại lý gạch Đồng Tâm luôn tự hào là nhà phân phối chính hãng của gạch Đồng Tâm, đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất tới tay người tiêu dùng.

Những thông tin mà Đại lý gạch Đồng Tâm vừa cung cấp cũng đã trả lời câu hỏi: “gạch Đồng Tâm có mấy loại” cũng như cách phân biệt gạch Đồng Tâm loại 1 và loại 2 của rất nhiều khách hàng băn khoăn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng những sản phẩm này.