Phong thủy gạch lát nền 2020 cho gia chủ mệnh Thổ?

Làm nhà xem tuổi đàn ông, con trai trong gia đình. Những nam nhân sinh vào các năm: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007 có bản mệnh Thổ. Nếu  các gia chủ mệnh Thổ có ý định làm nhà, xem phong thủy gạch lát nền 2020 sao cho phù hợp nhất có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm mẫu gạch lát nền tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen.html

Phong thủy gạch lát nền 2020 hợp với gia chủ mệnh Thổ

Thổ là đất. Chính vì thế, những gia chủ mệnh Thổ rất thích hợp với những gam màu của đất đai như màu nâu, màu vàng đất, màu cam đất. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành tương sinh, những gia chủ mệnh Thổ còn đặc biệt thích hợp với những gam màu của mệnh Hỏa. Bởi vì Hỏa tương sinh ra Thổ. Những gam màu của bản mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam có thể nói là những gam màu thuận phong thủy nhất với người mệnh Thổ. 

Gạch lát nền mệnh thổ

Gạch lát nền mệnh thổ

Không chỉ có vậy, những gam màu thuộc bản mệnh Kim như màu trắng, màu vàng, màu ánh kim cũng đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Thổ, tương sinh với người mệnh Thổ. 

Như vậy phong thủy gạch lát nền 2020 cho gia chủ mệnh Thổ bạn có thể chọn những gam màu như: màu vàng đất, cam đất, màu nâu, màu trắng, màu vàng, màu ánh kim, màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam.  

Phong thủy gạch lát nền 2020 khắc với gia chủ mệnh Thổ

Bên cạnh những gam màu tương sinh tương hợp, quy luật ngũ hành mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Chính vì thế phong thủy gạch lát nền 2020 trong cách chọn gạch cho gia chủ mệnh Thổ bạn nên tránh những gam màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục, xanh ngọc. Bạn cũng nên tránh những gam màu của mệnh Thủy như màu xanh nước biển, màu đen. 

Một số mẫu gạch lát nền thuận phong thủy hàng đầu cho gia chủ mệnh Thổ

Màu gạch lát nền mệnh thổ

Màu gạch lát nền mệnh thổ

  • Gạch lát nền màu nâu 

Màu nâu thuộc tông màu trầm. Gạch lát nền màu nâu khi sử dụng lát nền cho công trình nhà ở thường gắn với sự đẳng cấp và thời thượng. Mẫu gạch lát nền màu nâu được sử dụng nhiều cho phòng ngủ, nhà ở phong cách cổ điển. 

  • Gạch lát nền màu vàng đất

Màu vàng đất thường xuất hiện rất nhiều trong dòng gạch giả gỗ, và được rất nhiều yêu thích lựa chọn. Gạch giả gỗ hay gạch vân gỗ khi sử dụng lát nền mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên nhiên, vừa mang đậm chất truyền thống mộc mạc song không kém phần hiện đại, tinh tế.  

  • Gạch lát nền màu đỏ

Những mẫu gạch lát nền màu đỏ rất hợp với mệnh gia chủ mệnh Thổ. Tuy nhiên đây là gam màu nóng, nổi bật nên rất ít khi được sử dụng lát nền diện tích lớn, thường được sử dụng để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.

  • Gạch lát nền màu cam đất

Những mẫu gạch lát nền màu cam đất nhìn gần giống với gạch màu vàng, được rất nhiều đại lý bày bán, không khó để lựa chọn. Gia chủ mệnh Thổ có thể chọn gạch lát nền màu cam đất cho nhà ở của mình rất thuận phong thủy. 

Mua gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thổ ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán gạch ốp lát. Tuy nhiên, tìm đâu ra một địa chỉ bán gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thổ nhiều mẫu mã, kích thước, giá thành phải chăng là điều vô cùng khó khăn. 

Đến Showroom gạch Hải Linh

Đến Showroom gạch Hải Linh

Chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Thổ tại Hà Nội bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Các sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, đến từ các thương hiệu khác nhau uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, có rất nhiều mẫu gạch lát nền rất hợp với gia chủ mệnh Thổ bạn có thể tham khảo chọn mua. 

Phong thủy gạch lát nền 2020 cho gia chủ mệnh Thổ không khó khăn để chọn bởi màu sắc của các mẫu gạch rất phổ biến trên thị trường. Công việc này sẽ đơn giản hơn nếu bạn đến hệ thống showroom Hải Linh tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông.  Nếu bạn quan tâm có thể đến ngay hệ thống showroom Hải Linh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm./

Có thể bạn quan tâm: Gạch lát nền 300×300 cho không gian sống thật đẳng cấp