Khám phá phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim chuẩn 100%

Trong quan niệm của người Á Đông, phong thủy nhà ở luôn là yếu tố được coi trọng. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim được nhiều khách hàng quan tâm. Để cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp và gia đình gặp nhiều may mắn, gia chủ mệnh Kim hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây.

Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim bởi chuyên gia

Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim bởi chuyên gia

  1. Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim đầu tiên cần quan tâm. Theo nguyên lý tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim hòa hợp với Kim và Hỏa khắc Kim. Do đó, người mệnh Kim nên ưu tiên chọn màu theo thứ tự: Ưu tiên nhất là các màu tương sinh, tiếp theo là các màu hòa hợp. Lưu ý nên tránh những màu tương khắc để tránh những điều đen đủi, vận hạn. Điều này đúng với cả khi lựa chọn gạch ốp lát cũng như đồ nội thất.

Màu gạch lát nền phòng khách cho người mệnh Kim có thể sử dụng màu nâu, vàng đất, cam đất (Thổ sinh Kim). Đây là những gam màu giúp cho phòng khách thêm ấm cúng, gần gũi. Khi sử dụng những màu sắc này làm chủ đạo cho phòng khách giúp cuộc sống, sự nghiệp của mệnh Kim tốt đẹp hơn. Màu gạch ốp tường phòng khách cho người mệnh Kim hoặc màu sơn tường có thể tham khảo các màu nhẹ nhàng, tươi sáng hơn như màu trắng, màu vàng và các màu có sắc ánh kim (Kim và Kim hòa hợp). Ngoài ra, người mệnh Kim cũng cần lưu ý tránh lựa chọn gạch ốp lát hay đồ nội thất có màu đỏ, hồng, tím, cam do Hỏa khắc Kim.

Phòng khách phối màu nâu vàng và màu trắng đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho mệnh Kim

Phòng khách phối màu nâu vàng và màu trắng đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho mệnh Kim

Lưu ý, các màu sắc trong phòng khách của người mệnh Kim cần có sự phối hợp hài hòa. Đặc biệt là giữa màu sơn tường, màu gạch ốp lát và đồ nội thất không nên tạo ra sự khập khiễng. Phòng khách cũng không nên quá thiên về việc sử dụng tông nóng hay tông lạnh. Điều này sẽ làm cho không gian trở nên bị mất cân bằng.

  1. Nội thất

Do Thổ sinh Kim và Kim hoà hợp với Kim. Nên khi chọn đồ nội thất phòng khách cho người mệnh Kim nên ưu tiên đầu tiên là các chất liệu gốm, sứ, đá. Sau đó có thể phối hợp với các món đồ kim khí như thép, nhôm, vàng,…. Đây là những chất liệu tạo nên những món đồ nội thất mang lại nhiều may, tài lộc, tăng thêm sức mạnh cho người mệnh Kim.

phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim

Cách trang trí phòng khách cho người mệnh Kim hợp phong thủy

Hãy tận dụng triệt để những chất liệu này để giúp không khí tốt trong phòng khách của gia chủ mệnh Kim có thể lưu thông. Bên cạnh đó, độ láng bóng của gương hay thủy tinh cũng tựa như kim loại, có tính chất như kim. Do đó, người mệnh Kim có thể cân nhắc những chất liệu này làm vật trang trí.

>>> Bạn có thể sẽ quan tâm: Các mẫu gạch lát nền nhà tắm 2020 – Đừng bỏ lỡ để không bị lỗi mốt

  1. Các lưu ý khác

– Do Kim sinh Thủy nên phòng khách của gia chủ mệnh Kim nên tránh có nước xuất hiện. Do đó, người mệnh Kim không nên bố trí tiểu cảnh hay bể cá để tránh phong thủy xấu.

– Nếu mệnh Kim muốn trồng cây cảnh trong phòng khách với mong muốn không gian gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Mệnh Kim nên chọn một số loại cây cảnh như: Hoa kim ngân, hoa ngọc lan, kim bách hợp, cửu lý hương, kim quế và mễ lan,…

Một số cây phong thủy phù hợp trang trí phòng khách cho người mệnh Kim

Một số cây phong thủy phù hợp trang trí phòng khách cho người mệnh Kim

– Trong phong thủy, mệnh Kim được đại diện bởi khỉ và lợn. Do đó, người mệnh Kim có thể trang trí, bày biện 2 con vật này thông qua các món đồ thủ công mỹ nghệ hay tranh ảnh.

– Mệnh Kim hợp với số 4 và số 9 thuộc mệnh Kim hoặc sử dụng số 0 hoặc số 5 thuộc mệnh Thổ. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim sẽ trở nên tốt hơn khi được trang trí bởi những con số này. Nếu chưa mường tượng ra cách dùng các con số này, mệnh Kim có thể áp dụng một số gợi ý sau:

+ Thổ sinh Kim mà số 0 và số 5 thuộc mệnh Thổ nên gia chủ mệnh Kim có thể chọn 2 con số này khi mua nhà.

+ Khi mua nhà chung cư nên chọn nhà ở tầng 4 hoặc tầng 9 hoặc số tầng kết thúc bằng số 4 hay số 9 hoặc ở tầng 49.

+ Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ mệnh Kim không nên chọn số 2 và số 7 thuộc mệnh Hỏa.

Với những gợi ý khi thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim trên đây, Showroom Hải Linh mong rằng đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh hoặc liên hệ qua Hotline 02438 53 66 55 – 0983 55 44 88 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng, chuẩn xác nhất.