Gợi ý hay về màu gạch ốp tường phòng khách đẹp đáng lựa chọn

Chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp không chỉ chọn riêng kích thước phù hợp mà màu sắc của gạch ốp tường phòng khách đẹp cũng đáng chú ý và quan trọng nhất, cụ thể như nào hãy xem một vài gợi ý hay của showroom Hải Linh về cách chọn màu gạch ốp tường phòng khách đẹp.

gach-op-tuong-phong-khach-dep

Gợi ý chọn màu gạch ốp tường phòng khách đẹp đáng lựa chọn:

  • Chọn gạch ốp tường bóng nhiều màu, nhiều hoa văn rất tiện lợi bởi loại gạch này sẽ giúp bạn dễ kết hợp với đồ nội thất và ít bị bám bẩn.
  • Gạch giả gỗ sẽ giúp bạn cảm thấy phòng khách nhà mình thật ấm áp và luôn mong muốn trở về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng đó.
  • Thêm cho phòng khách như tranh phong cảnh, thư pháp sẽ là một cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi trang trí phòng khách. Loại gạch này sẽ khiến bạn thoải mái, tĩnh tâm hơn rất nhiều.Chọn gạch điểm

Chọn đúng loại gạch ốp tường phòng khách đẹp phù hợp với căn nhà cũng là một điểm mà bạn cần phải quan tâm. Nếu là nhà biệt thự rộng, ban nên chọn những loại gạch ốp có dáng vẻ thô mộc. Với nhưng không gian nhỏ hơn thì bạn có thể sử dụng gạch sáng bóng vì nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi. Tuy nhiên, khi sử dụng loại gạch này bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác lạnh lẽo, vì vậy cần cân bằng cách sử dụng loại mài bóng một nửa hoặc không mà bóng, có nên thêm viền trang trí cho gạch hay không để vừa tạo được không gian ấm cúng, vừa tránh được sự nhàm chán cho chính bạn. 

Để xem trực tiếp các mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh – Showroom Viglacera chính hãng tại Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất và nhận báo giá chính xác.