Gạch lát nền Đồng Tâm vân gỗ theo phong cách hiện đại nhất 2020

Gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chất lượng thường có giá thành đắt hơn gạch do các hãng trong nước sản xuất rất nhiều. Chính vì thế, để mua gạch gia chủ phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Khi phải bỏ ra số tiền lớn để mua gạch thì việc tìm một đại lý, địa chỉ bán uy tín là việc đặc biệt đáng để quan tâm.

1. Vì sao gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng?

Sở dĩ gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam là bởi vì người Việt Nam vốn sính ngoại, thường đánh giá cao sản phẩm nhập khẩu. Một ngôi nhà sử dụng gạch ốp lát nhập khẩu khi giới thiệu với bạn bè thường được đánh giá là một ngôi nhà có chất lượng cao cấp, một ngôi nhà đẳng cấp.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay những mẫu gạch ốp lát nhập khẩu chủ yếu đến từ các quốc gia hàng đầu về gạch như Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ. Với kinh nghiệm trăm năm trong ngành sản xuất gạch ốp lát, công nghệ máy móc tiên tiến, gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp có chất lượng vượt trội.

Không chỉ nổi bật với nước men cao cấp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian còn mang đến tính chống thấm nước, chống ẩm mốc cao, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài cho nhà ở. Nguyên liệu gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu cho nhà ở cũng thường là nguyên liệu chất lượng loại A nên chất lượng gạch cứng, chắc, chịu được sự tác động của thời tiết, ngoại cảnh. Do đó, độ bền tuổi thọ gạch lâu dài theo nhiều năm tháng.

Với những đặc điểm ưu việt như trên gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu mặc dù có giá thành đắt song vẫn ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn cho nhà ở.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/gach-op-tuong-viglacera.html

2. Mua gạch ốp lát cao cấp chất lượng tại Hà Nội đến showroom Hải Linh

Tại Hà Nội, mua gạch ốp lát cao cấp chất lượng bạn không nên bỏ qua một địa chỉ uy tín hơn 13 năm nay. Đó là hệ thống showroom Hải Linh. Có một điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi đến với hệ thống showroom Hải Linh là các mẫu gạch cao cấp ở đây rất đa dạng.

Không chỉ có rất nhiều mẫu gạch Tây Ban Nha, tại hệ thống showroom Hải Linh còn có rất nhiều mẫu gạch Ấn Độ, gạch nhập khẩu Malaysia. Các mẫu gạch từ các quốc gia hàng đầu về gạch rất đa dạng về mẫu mã, tất cả đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất cho không gian nhà ở của gia đình mình.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã, gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp tại Hải Linh còn rất đa dạng kích thước, bạn có thể linh hoạt lựa chọn cho không gian sử dụng mong muốn.

Khi chọn mua gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu tại hệ thống showroom Hải Linh bạn sẽ được miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội. Đối với những khu vực lân cận, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển. Hải Linh có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên nắm bắt được xu hướng mong muốn lựa chọn của khách hàng cho nhà ở tương lai.

Bởi vậy, mua gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chất lượng bạn nên một lần đến hệ thống showroom Hải Linh để tận mắt trải nghiệm, cảm nhận.
Những mẫu gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha bán chạy

Tại hệ thống showroom Hải Linh những mẫu gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha luôn được khách hàng tin tưởng, chọn lựa. Trong số đó, những dòng gạch sau đây được đánh giá cao và được chọn mua nhiều.

-Gạch ốp lát vân gỗ

Những mẫu gạch ốp lát vân gỗ mang vẻ đẹp tinh tế tự nhiên giống như gỗ thật. Khi sử dụng ốp lát mang đến không gian mộc mạc, ấm cúng vừa mang vẻ đẹp truyền thống vừa kế thừa vẻ đẹp hiện đại, rất được yêu thích lựa chọn cho nhà ở hiện nay.

-Gạch ốp lát vân đá

Bên cạnh gạch ốp lát vân gỗ, gạch ốp lát vân đá cũng được yêu thích sử dụng nhiều. Bạn có thể chọn lựa nếu yêu thích không gian mang đến vẻ đẹp tự nhiên, khoáng đạt.

>>Xem ngay: Gạch lát nền Đồng Tâm vân gỗ theo phong cách hiện đại nhất 2020

Với những thông tin trên hi vọng giờ đây bạn đã có thêm một số thông tin về gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Mẫu mã đa dạng, hàng chính hãng nhập khẩu, bạn có thể dễ dàng lựa được mẫu gạch ưng ý nhất cho không gian của mình.