Gạch Đồng Tâm 40×40 có đặc điểm gì?

Gạch lát nền 40×40 Đồng Tâm là dòng gạch lát nền thương hiệu gạch Đồng Tâm được rất nhiều người chọn mua trong thời gian gần đây.

Gạch Đồng Tâm 40×40 có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn câu trả lời đó.

Gạch Đồng Tâm 40×40 là dòng gạch thuộc thương hiệu gạch Đồng Tâm, một trong những thương hiệu gạch do Việt Nam sản xuất có chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạch của nước ta hiện nay.

Gạch Đồng Tâm 40x40

Gạch Đồng Tâm 40×40 sử dụng phổ biến cho không gian nhà ở có diện tích từ 10 đến 20 m2 . Gạch được sản xuất từ các chất liệu có sẵn trong tự nhiên đã qua sang lọc trước khi đưa vào chế tác, sản xuất theo công nghệ tiên tiến với quy trình khép kín.

Gạch Đồng Tâm 40×40 có khả năng chịu lực rất tốt, độ bóng cao, khó bị bám bẩn và khó bị phai màu. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và đánh giá chất lượng bởi Bộ Xây dựng là loại gạch có tuổi thọ cao, sau quá trình sử dụng dài lâu vẫn bảo đảm được yếu tố thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Không chỉ có vậy, gạch Đồng Tâm 40×40 còn rất đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú về màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn trang trí.  Gạch có độ bóng sáng tự nhiên, đem đến không gian gian sang trọng, hiện đại không kém phần tinh tế.

Gạch Đồng Tâm 40x40

Chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đẹp song gạch Đồng Tâm 40×40 cũng có giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Các sản phẩm gạch Đồng Tâm 40×40 được bán rất nhiều tại các cửa hàng gạch, đại lý gạch trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu mua gạch Đồng Tâm 40×40 về ốp lát cho ngôi nhà của mình hãy đến với showroom Hải Linh nhé. Với kinh nghiệm 11 năm chuyên phân phối các loại gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Tây Ban Nha… đội ngũ tư vấn viên, thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ giải tỏa giúp bạn những điều băn khoăn, giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu gạch tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm chi tiết các loại gạch khác tại: gachdongtam.vn