Cách chọn gạch ốp tường mặt tiền nhà cho các phong cách kiến trúc

Tường mặt tiền là kết nối hữu hình giữa không gian nội thất. Có thể coi những bức tường mặt tiền là khuôn mặt của một ngôi nhà. Gạch ốp tường mặt tiền nhà được sử dụng để tạo ra những bức tường mặt tiền bền đẹp nhất. Cách chọn gạch ốp tường mặt tiền phù hợp sẽ sau đây sẽ giúp các bạn trong khâu mua gạch ốp lát cho ngôi nhà. 

  1. Xem xét tài chính của bạn khi chọn gạch ốp tường mặt tiền nhà

Bạn cần biết cách tính toán phân bổ tài chính khi thi công hoàn thiện ngôi nhà. Chi phí cho khu vực mặt tiền sẽ giúp bạn quyết định chọn loại vật liệu nào cho ốp tường. 

Gạch ốp tường mặt tiền cũng là loại vật liệu có mức chi phí trung bình. Sử dụng loại vật liệu này bạn sẽ cần thêm khoản tiền để mua keo dán gạch, trả tiền thi công. Cũng cần tính toán mua thêm một số lượng gạch ốp tường dự trù để thay thế trong tương lai. 

Kết quả hình ảnh cho gạch ốp mặt tiền nhà

Song song với việc hoạch định tài chính, bạn hãy đo đạc diện tích phần tường mặt tiền ốp lát gạch. Khi đó, bạn đã dự tính được kích thước gạch phù hợp để thi công. Với tổng số tiền và diện tích bạn đã biết cần phải chi bao nhiêu tiền cho một mét vuông gạch ốp tường mặt tiền nhà. Đó là cơ sở để bạn khoanh vùng lựa chọn sản phẩm gạch ốp mặt tiền.

  1. Chọn loại gạch ốp tường mặt tiền nhà

Gạch ốp tường mặt tiền cũng có loại gạch ceramic và gạch granite. Tùy vào từng điều kiện thi công và hiện trạng công trình để bạn chọn loại gạch phù hợp nhất. 

Gạch ceramic thì xốp, mềm hơn, hút nước nhiều hơn, độ cứng thấp hơn. Gạch này cũng có thể được chọn gạch ốp mặt tiền. Nhưng yêu cầu phải chọn các loại gạch ốp tường cao cấp. Gạch men cao cấp sẽ có đủ tiêu chuẩn về độ cứng và độ hút nước để chống chịu với những khu vực có điều kiện khí hậu không quá khắc nghiệt.

Kết quả hình ảnh cho gạch ốp mặt tiền nhà

Với những khu vực có điều kiện khí hậu khắc nghiệt với mùa mưa kéo dài hoặc băng tuyết thì hãy chọn gạch granite. Những viên gạch granite xương bột đá độ cứng cao, hút nước thấp. Gạch sẽ tạo bề mặt tường có khả năng chống thấm tốt cho ngôi nhà. 

Gạch granite độ cứng cao cũng giúp chống chịu những tác động của ngoại cảnh. Khách hàng ưu tiên sử dụng gạch granite để ốp tường mặt tiền nhà. 

  1. Chọn mẫu mã gạch ốp tường mặt tiền nhà

Gạch ốp tường mặt tiền nhà có rất nhiều mẫu mã. Khách hàng chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền cần lưu ý: 

– Chọn màu sắc đồng bộ với kiến trúc của ngôi nhà, hài hòa với phần mái nhà và các bức tường khác. 

– Gạch ốp tường mặt  tiền nhà tạo nét ấn tượng nhưng không quá rườm rà. Hãy chú trọng đến nét đẹp đơn giản và sang trọng, đẳng cấp. 

Các mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà các bạn có thể tham khảo như gạch ốp tường giả đá, gạch ốp tường giả gỗ, gạch thẻ ốp  tường, gạch mosaic… 

Kết quả hình ảnh cho gạch ốp mặt tiền nhà

  1. Chọn địa chỉ mua gạch ốp tường mặt tiền chất lượng giá tốt

Được coi là chiếc áo khoác ngoài cho ngôi nhà nên gạch ốp tường mặt tiền cần phải chất lượng cao. Khách hàng nên tìm đến đại lý gạch ốp lát uy tín chất lượng. Trong đó, Showroom gạch ốp lát Hải Linh là địa chỉ gợi ý cho bạn.

Đại lý gạch Hải Linh là nhà phân phối các sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng. Những mẫu gạch ốp tường mặt tiền của các thương hiệu Viglacera, Đồng Tâm, Taicera hay gạc nhập khẩu của Tây Ban Nha, Italia đều được Hải Linh cam kết chất lượng loại 1. 

Kết quả hình ảnh cho gạch ốp mặt tiền nhà

Đại lý Hải Linh còn chiết khấu cao cho tất cả những sản phẩm gạch ốp lát. % chiết khấu từ 10% đến 30%. Khách hàng mua số lượng càng nhiều sẽ càng được giảm giá sâu. Đặc biệt khách hàng mua trong các đợt khuyến mãi còn nhận được nhiều quà tặng có giá trị. 

Mua gạch ốp tường mặt tiền nhà, quý khách liên hệ showroom Hải Linh theo hotline: 1900-599.828. Hoặc đến địa chỉ Showroom Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Website: https://gachtaybannha.com.vn/