4 mẫu gạch lát nền phòng khách Tây Ban Nha chỉ dành cho nhà giàu

4 mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng này được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Đất nước hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch của thế giới. Gạch có thành phần cao cấp, công nghệ sản xuất cao cấp, do đó giá cũng khá đắt đỏ. Chỉ có những gia đình nhà giàu, đại gia mới có thể mua sử dụng lát nền cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Gạch lát nền phòng khách Tây Ban Nha Pupils 6118

Mẫu gạch lát nền phòng khách sang trọng Tây Ban Nha PULPIS 6118 có gam màu ghi đang rất thịnh hành cho nhà ở hiện đại phong cách châu Âu thời gian gần đây. Gạch có nước men bóng, mài cạnh. Xương gạch là xương granite với thành phần chính là bột đá. Khi nung trong lò nhiệt độ theo tiêu chuẩn thế giới sẽ kết cấu chặt chẽ, chịu lực tốt, chống ma sát, chống thấm nước cao. Một mẫu gạch lát phòng khách cho những ngôi nhà đẳng cấp.

gach-tay-ban-nha-pulpis-6118

Gạch Tây Ban Nha Pupils 6118

Gạch lát nền phòng khách Tây Ban Nha Vintage 6158

Gạch lát nền phòng khách sang trọng Vintage 6158 do thương hiệu Geotiles sản xuất. Đây là mẫu gạch được thiết kế mang phong cách hoài cổ, lãng mạn. Họa tiết gạch một màu ghi với 9 ô vuông, mỗi ô vuông là bức tranh nhỏ. Các đường nét tinh tế, tinh xảo đến từng chi tiết, rất sắc nét.

Khi phối hợp các ô vuông nhỏ phối với nhau giống như một bức hình nghệ thuật độc đáo. Gạch lát nền Tây Ban Nha Vintage 6158 rất thích hợp sử dụng lát nền nhà ở phong cách cổ điển, romantic phong cách châu Âu thời thượng.

gach-tay-ban-nha-vintage-6158

Gạch Tây Ban Nha Vintage 6158

Gạch lát nền phòng khách Saloni Dafne Marfil BEN670-261

Gạch lát nền  phòng khách Saloni Dafne Marfil BEN670-261 là một mẫu gạch ốp tường sinh ra cho người giàu. Khi mới nhìn mẫu gạch này bạn sẽ cảm thấy đặc biệt ấn tượng bởi sự tinh xảo trên bề mặt gạch.

Bề mặt gạch với rất nhiều bông hoa nhỏ, đường nét nhỏ nhưng các nét rất tinh tế và sắc nét. Gạch lát nền phòng khách khi sử dụng ốp tường mang đến không gian vừa sang trọng  vừa đẳng cấp mang phong cách hoàng gia.

gach-saloni-dafne-marfil-ben670

Gạch lát nền phòng khách Saloni Dafne Marfil BEN670-261

Gạch Saloni Invent Gris CDF710

Gạch Saloni Invent Gris CDF710 thuộc dòng gạch lát nền phòng khách rất được yêu thích, sử dụng lát nền hiện nay. Mẫu gạch có những ưu điểm nổi bật như chống thấm nước tốt, chống trầy xước cao, chịu được lực tác động lớn. Ngoài ra mẫu gạch này còn chống được lượng bức xạ nhiệt lớn, chống băng giá, sương giá tốt. Họa tiết in mờ song khi lát rất sang và đẹp.

gach-saloni-invent-gris-cdf710

Trên đây là 4 mẫu gạch lát nền phòng khách Tây Ban Nha sang trọng nếu bạn có nhu cầu tham quan, trải nghiệm sản phẩm có thể đến hệ thống showroom Hải Linh để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.