Tại sao gạch Ý được coi là tốt nhất thế giới?

Có rất nhiều lý do để thuyết phục sử dụng gạch Ý để thi công ốp lát. Ngay cả khi bạn có thể dễ dàng mua được một mẫu gạch bản sao của Trung Quốc. Nếu bạn đang suy nghĩ nên chọn loại gạch nào để cải tạo nhà hoặc cho ngôi nhà mới của bạn, gạch lát nền Ý hay gạch ốp tường ý chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn. Và đây là lý do tại sao những mẫu gạch ý hoàn toàn xứng đáng có mặt trong công trình xây dựng của bạn.

 1) Gạch Ý là kết quả của những nghiên cứu nghiêm túc có sự đột phá

Không giống như các nhà máy gạch ở Trung Quốc, các nhà máy gạch Ý được lắp đặt những dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Tất cả là kết quả của một quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài. Các mẫu gạch Ý bạn sử dụng đều được làm từ những nguồn nguyên liệu hạng A.

Nguồn nguyên liệu đặc biệt cao cấp đó sẽ tạo nên những mẫu gạch chất lượng cấp cao nhất. Nguyên liệu sau khi được sàng lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa vào những cỗ máy sản xuất. Ngay cả trong công đoạn in ấn bề mặt, các chuyên gia thiết kế gạch Ý cũng là những người tuyệt vời. Họ đã sáng tạo ra phong phú nhiều mẫu mã gạch phù hợp cho bất kỳ không gian nào.

=>Xem thêm: 3 mẫu gạch lát nền Italy 60×60 “bán hết veo” vào đầu năm 2020

2) Các mẫu gạch Ý mang nét đẹp gần gũi với thế giới tự nhiên

Nếu bạn muốn sự tiện lợi của gạch cùng với sự xuất hiện phong phú của vật liệu sàn tự nhiên như gỗ hoặc đá cẩm thạch, gạch Ý là lựa chọn lý tưởng của bạn. Gạch Italy bắt chước vẻ ngoài của các vật liệu khác một cách hoàn hảo đến mức không thể tin được trong khi vẫn dễ dàng duy trì trong thời gian dài. Sử dụng gạch Ý chất lượng cao cho sàn hoặc tường của bạn, và người xem sẽ không thể biết được liệu vật liệu đang sử dụng không phải là gỗ thật hay đá thật. 

3) Gạch Ý có khả năng chống thấm chất lỏng cực cao

Một trong những lý do chính mà chúng ta nên chọn gạch Ý là vì chúng có khả năng chống thấm chất lỏng cực tốt. Mà cụ thể trong thông số kỹ thuật gạch là khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Chúng có thể được ứng dụng thi công ốp lát ở các công trình trong nhà và ngoài trời. Ngay cả khu vực nhà tắm hay nhà bếp, gạch Ý cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhất.

4) Gạch Ý có độ bền dài lâu

Ngoài tính thẩm mỹ thu hút, những mẫu gạch Ý còn được biết đến với sự cứng chắc cũng như độ bền. Sự kết hợp vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của gạch Ý là đặc điểm mà các loại gạch khác không thể đạt được. Bất kể bạn đặt chúng ở đâu, chúng sẽ chịu được những tác động của ngoại lực một cách đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng chúng trong các khu vực giao thông cao của ngôi nhà. Chúng tồn tại trong một thời gian thực sự dài mà không có bất kỳ yêu cầu bảo trì nào.

5) Gạch Ý có khả năng chống cháy cao.

Gạch Ý là một trong những vật liệu chống cháy nhất mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, gạch sẽ giúp ngăn chặn đám cháy bằng cách không để ngọn lửa lan rộng thêm. Điều này làm cho một lý do mạnh mẽ tại sao gạch Ý được coi là tốt nhất trên thế giới.

6) Các nhà sản xuất gạch Ý có xu hướng chú trọng cao đến tính bền vững môi trường

Theo xu hướng sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất gạch, các nhà sản xuất Ý đã nghiên cứu rất nhiều để phát triển các quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu tác hại đối với môi trường. Nếu bạn quan tâm đến tổng phát khí thải nhà kính trong ngôi nhà của bạn và cố gắng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn chắc chắn phải chọn gạch Ý chất lượng cao cho ngôi nhà của bạn.

6 lý do trên chính là điều thể hiện rằng các mẫu gạch Ý là tốt nhất thế giới. Vậy nên gạch Ý đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Những ai sành về gạch chắc chắn không thể bỏ qua gạch Ý trong thi công ốp lát hoàn thiện công trình.

Mua gạch Ý chất lượng chính hãng, khách hàng nên mua tại đại lý gạch ốp lát nhập khẩu Hải Linh. Địa chỉ cam kết bán các sản phẩm gạch nhập khẩu cũng như trong nước 100% chính hãng. Hotline liên hệ: 1900-599.828. Hoặc đến tại địa chỉ Showroom Hải Linh trên địa bàn Hà Nội.