Những mẫu gạch lát nhà vệ sinh đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh nào cho đẹp? Những mẫu gạch lát nhà vệ sinh đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch thẻ kết hợp với gạch lát nền dạng hoa văn

mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh

Với sự kết hợp giữa gạch thẻ và gạch lát nền dạng hoa văn, chắc chắn một không gian mang đậm tính nghệ thuật sẽ được mở ra trước mắt bạn. Không gian nhà vệ sinh cũng vì thế mà không trở nên đơn điệu. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp khéo léo giữa những đồ nội thất như một chiếc gương vuông, bức tranh hoặc ánh sáng sẽ giúp mang lại không gian đẳng cấp và khác biệt.

Sử dụng gạch men bóng

gạch lát nền nhà vệ sinh

Gạch men bóng là mẫu gạch lát nhà vệ sinh đẹp sẽ giúp cho diện tích của căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời, tạo ra được một không gian liền mạch giữa phòng tắm và nhà vệ sinh với nhau. Với tông màu trắng làm chủ đạo, chắc chắn khi sử dụng loại gạch này để ốp lát bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp khéo léo giữa các loại thiết bị vệ sinh phòng tắm bạn sẽ tạo được một không gian sang trọng và hiện đại với bồn tắm, hệ thống vòi nước cao cấp. Trên tường là sẽ vị trí của một bức tranh giúp mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu. Đồng thời, cửa sổ có tác dụng hút ánh sáng tự nhiên nên căn phòng càng trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết.

Sử dụng gạch ốp lát có gam màu đối lập nhau

gạch lát nền nhà tắm

Xám – trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng vệ sinh sang trọng và hiện đại. Hai loại gạch ốp lát này có tông màu đối lập nhau nhưng lại tương trợ lẫn nhau nhằm tôn lên vẻ đẹp của nhau. Bên cạnh đó, những loại gạch này còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt, có độ bền cao, khả năng chống nước tốt nên sử dụng lâu dài mà không bị rêu mốc.

Dùng gạch ốp lát với tông màu đen sang trọng

gạch lát nền nhà vệ sinh

Thử tưởng tượng bạn đặt chân vào một không gian phòng tắm với tông màu đen là chủ đạo, chắc chắn một cảm giác sạch sẽ ùa về. Tại sao vậy? Bởi màu đen luôn tạo được sự huyền bí và sạch nhất. Mọi vết bẩn đều có thể được che dấu một cách khéo léo. Đồng thời, màu đen còn tạo được sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Do đó, bằng cách sử dụng các loại gạch ốp lát với tông màu đen, bạn sẽ tạo ra được một không gian phòng tắm như mơ.

Đầy cảm hứng với gạch ốp lát gam màu trầm

gạch lát nền nhà tắm

Gạch ốp lát có gam màu trầm cũng là một trong số những mẫu gạch lát nhà vệ sinh đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Gam màu này thích hợp cho những không gian cổ điển, ấm áp và dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Trên đây là những mẫu http://taiceragroup.com.vn/ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, trong đó, không gian nhà vệ sinh là yếu tố quan trọng để giúp bạn xua tan mỏi mệt sau những ngày làm việc hoặc học tập.