Những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40×40 ấn tượng của Đồng Tâm

Gạch lát nền nhà vệ sinh 40×40 của thương hiệu Đồng Tâm được người dùng đánh giá rất cao khi sở hữu hàng loạt mẫu vô cùng ấn tượng.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40×40 TheSea

gạch lát nền granite

Đây là mẫu gạch lát nền được thiết kế trên nền tảng men mờ nên có khả năng chống trầy xước và trơn trượt cực tốt. Bên cạnh đó, với sự kết hợp hoa văn của mẫu gạch này, mang hơi thở của biển, rất gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn mẫu gạch này sẽ mang lại một bức tranh tươi mới cho không gian sân vườn của gia đình bạn.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40×40 Sỏi đá

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40x40 Sỏi đá

Chắc chắn mẫu gạch lát nền trông bộ sưu tập mang tên sỏi đá sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn khi lựa chọn những mẫu gạch ốp látở khu vực nhà vệ sinh nói riêng và những khu vực công cộng nói chung.

Ưu điểm nổi bật của mẫu gạch này là sử dụng màu sắc cùng vân đá theo phong cách châu Âu đang vô cùng thịnh hành hiện nay. Bề mặt của mẫu gạch được tạo hình viên sỏi vô cùng ấn tượng, ngoài ra còn được thiết kế 3D gồ ghề nên có khả năng chống trơn trượt vô cùng hiệu quả. Đây chắc chắn là một sản phẩm phù hợp để quý khách lựa chọn cho không gian phòng vệ sinh hoặc ngoài trời.

Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40×40 Ceramic nhám

gạch men gach granite

Những sản phẩm với kích thước 40×40 có tông màu vô cùng nhẹ nhàng, hoa văn được làm dạng vân đá vô cùng tinh tế và được thiết kế theo xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay.

Bộ sưu tập này với những sản phẩm vân mờ có độ nhám rất cao, có khả năng chống trơn trượt cực tốt. Nhờ vậy mà bạn có thể lựa chọn nó để ốp lát cho không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà ăn. Chắc chắn nó sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các đối tượng khách hàng.

Gạch lát nền nhà trong bộ sưu tập hoa đá

gạch men đồng tâm

Đây là mẫu gạch men và granite được phủ hoa đá bằng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay. Chả thế mà bộ sưu tập này sở hữu nhiều khuôn tạo hình vô cùng đẹp mắt, men mờ và màu xám vân đá ghép có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Bởi vậy, ngoài phù hợp với không gian phòng vệ sinh, mẫu gạch này còn có thể được sử dụng cho những nhà vườn, quán cà phê,…

Mẫu gạch lát nền Ceramic láng

Mẫu gạch lát nền Ceramic láng

Đây là những sản phẩm có bề mặt bóng và láng, có khả năng vệ sinh một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nó trong việc lát nền nội thất cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Ngoài ra, mức giá của sản phẩm này tương đối phải chăng nên rất hấp dẫn với nhiều khách hàng.

Như vậy, chỉ qua những gì mà chúng tôi giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ có những sự lựa chọn thú vị dành cho riêng mình. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm xương máu khi lựa chọn loại gạch lát nền 40×40 của Đồng Tâm.