Những lưu ý khi sử dụng gạch lát nền màu trắng

Gạch lát nền màu màu trắng thuộc gam màu sáng. Đây là loại gạch hiếm gặp trong nhà ở nông thôn nhưng ngày càng phổ biến trong nhà ở thành phố. Khi sử dụng gạch lát nền màu trắng bạn cần lưu ý những điều gì? 

Gạch lát nền màu trắng nên phối đồ nội thất, ốp tường ưu tiên màu đen

Trắng và đen luôn là tông màu đối lập nhưng là cặp bài kinh điển màu sắc trong mọi lĩnh vực. Vì thế, gạch lát nền màu trắng nên sử dụng ốp tường màu đèn và đồ nội thất là sự pha trộn hài hòa với gam màu đen trắng. Kèm theo đó là một chút màu sắc sặc sỡ tôn điểm nhấn.

gach lat nen chong tron

Không nên sử dụng quá nhiều màu trong căn phòng có gạch lát nền màu trắng. Điều này sẽ làm rối mắt, thiếu đi tính thẩm mỹ và sự tinh tế của căn phòng.

>> Xem thêm: gạch lát nền xanh ngọc

Không nên sử dụng gạch lát nền màu trắng cho phòng ngủ người già

Gạch lát nền màu trắng không nên sử dụng cho phòng ngủ người già. Bởi vì người già thường rất khó ngủ và giấc ngủ thường không sâu giấc. Gạch lát nền màu trắng nếu bị ánh sáng điện, ánh sáng mặt trời sẽ hắt sáng. Phòng ngủ quá sáng sẽ dẫn đến việc chói mắt, khó ngủ.

Do vậy, để người già có giấc ngủ sâu và ngủ sâu giấc bạn nên chọn loại gạch lát nền có gam màu trung tính. Không nên chọn gam màu gạch lát nền màu trắng.

Nên chọn loại gạch lát nền màu trắng dễ lau chùi, tẩy rửa

Gạch lát nền màu trắng có loại men mờ và men bóng, có loại bề mặt nhẵn và bề mặt nhám. Chọn gạch lát nền màu trắng bạn nên chọn loại gạch bề mặt dễ dàng vệ sinh lau chùi tẩy rửa. Bởi vì gạch lát nền màu trắng thường rất dễ bị lấm bẩn. Những vết bẩn trên mặt sàn dễ dàng bị nhận ra. Nếu không lau dọn thường xuyên không gian sẽ bị mất đi sự sạch sẽ vốn có. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn loại gạch lát nền màu trắng bề mặt nhẵn cho nhà ở của mình.

gạch lát nền nhà mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách sử dụng gạch lát nền màu trắng. Hiện, gạch lát nền màu trắng  đang được bán tại showroom Hải Linh ở Hà Nội với rất nhiều mẫu mã, kích thước, từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ để được tư vấn thêm!

 Chi tiết gạch lát nền tại đây: https://gachdongtam.vn/