Những kiểu thi công gạch lát nền 300×600 ấn tượng nhất

Bạn muốn không gian sống trở nên hoàn hảo. Vậy thì ngoài việc lựa chọn những mẫu gạch độc đáo để thi công thì cần phải biết cách lát nền cho thật ấn tượng. Hãy tham khảo các cách thi công gạch lát nền 300×600 dưới đây nhé!

Cách thi công kết hợp nhiều gạch lát nền 300×600 với nhau

Thay vì mặt sàn chỉ được thi công với một mẫu gạch bạn hãy áp dụng việc kết hợp nhiều mẫu gạch lát nền 300×600 lại với nhau. Sự kết hợp khéo léo, tài tình các mẫu gạch lát nền 30×60 sẽ giúp tạo nên những không gian thật sự ấn tượng.

Tuy nhiên, ở kiểu thi công này, bạn cần hết sức lưu ý về cách thức phối màu. Cách sử dụng cùng một thiết kế với những gam màu đậm nhạt xen kẽ. Hoặc cách thứ 2 là sử dụng ốp lát gam màu đối lập với nhau theo kiểu bàn cờ. Thông thường chỉ nên sử dụng cách kết hợp 2 mẫu gạch lát nền trong cùng một không gian. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, 3 màu,3 kiểu thiết kế sẽ gây rối mắt người nhìn. 

Thi công gạch lát nền 300×600 với một loại gạch kích thước khác

Một cách thi công khá độc đáo với gạch lát nền 300×600 là hãy lát kết hợp với các kích thước khác. Có thể đan xen sử dụng với mẫu gạch kích thước nhỏ hơn. Hoặc bạn dùng ốp lát kết hợp với những mẫu gạch vuông có kích thước 30×30 hoặc 60×60.

Cách thi công ốp lát kết hợp bằng cách tạo đường viền hoặc tạo một phần thảm gạch lát nền rất đẹp mắt. Khu vực thi công vì thế cũng sẽ trở nên đẹp mắt, sang trọng và cực kỳ độc đáo. 

Tạo kiểu thi công khác biệt với gạch kích thước 300×600

Gạch lát nền 300×600 là kiểu gạch khổ chữ nhật. Vì thế các bạn nên có suy nghĩ vượt ra khỏi kiểu lát nền truyền thống. Hãy chủ động biến những viên gạch khô khan trở nên sống động bằng cách thay đổi phương pháp ốp lát. 

Bạn có thể lát những viên gạch 30×60 theo đường chéo tạo thành những đường xương cá. hoặc lát nền theo kiểu zic  zắc. Hoặc cũng có thể ốp lát so le hay ốp theo kiểu ngẫu nhiên tùy hứng. 

Trên đây là cách thi công với gạch lát nền 300×600 cho ngôi nhà thêm ấn tượng. Hãy áp dụng những kiểu lát nền đó để tạo nên sự mới lạ cho không gian ngôi nhà. Nhưng điều quan trọng đầu tiên là cách bạn phải chọn những mẫu gạch có chất lượng. 

Sử dụng gạch lát nền chính hãng để cho hạng mục thi công có chất lượng hoàn hảo nhất. Cách thông thái là lựa chọn các mẫu gạch tại Showroom Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối các mẫu gạch lát nền 300×600 của nhiều hãng với nhiều mẫu mã đa dạng. Hải Linh cam kết về chất lượng chính hãng của sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được chiết khấu cao và ưu đãi đặc biệt khi đến với đại lý gạch ốp lát Hải Linh.