Mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi được nhiều khách hàng ưa chuộng

Gạch lát nền nhà vệ sinh có yêu cầu khác biệt. Do khu chức năng này thường xuyên ẩm ướt nên bề mặt gạch cần tạo nhám. Có rất nhiều kiểu tạo nhám, sần khác nhau vừa mang đến giá trị thẩm mỹ, vừa có tác dụng chống trơn trượt. Một trong số đó là những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi. 

1. Gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi đem giá trị thẩm mỹ cho không gian

Gạch lát nền giả sỏi là tên gọi của  những viên gạch ốp lát có bề mặt được thiết kế họa tiết viên sỏi. Khi đó, bề mặt viên gạch được in ấn tạo hình ảnh những viên sỏi. Tùy theo kỹ thuật in mà các viên sỏi có sự sống động khác nhau. 

Gạch giả sỏi thường được ứng dụng lát sàn nhà vệ sinh, sàn ngoại thất. Viên gạch tạo nét tự nhiên nhất cho những không gian này. Nhiều viên gạch in kỹ thuật số tạo nên họa tiết 3D giống y chang sỏi thật. Nhiều mẫu gạch chân thực đến mức nhìn vào sàn nhà như được rải sỏi thật vậy. 

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040GREENERY004

2. Gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi an toàn với người sử dụng

Như đã biết, sàn nhà vệ sinh có nước tiếp xúc thường xuyên. Theo đó, khi di chuyển rất dễ xảy ra tình trạng trượt ngã nguy hiểm. Vậy nên, khi lựa chọn bất cứ mẫu gạch nào cho không gian này. Yêu cần cần có là gạch phải có khả năng chống trơn. Với những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi cũng vậy. 

Gạch lát nền nhà vệ sinh giả sỏi thường được tạo nhám, in nổi khối, tạo sần. Cách tạo bề mặt như vậy sẽ mang đến những hiệu quả thi công vượt trội. Gạch có khả năng chống trơn trượt nên rất an toàn khi di chuyển. 

Phối cảnh gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040GREENERY005

Thêm vào đó, gạch lát nền giả sỏi dành cho nhà vệ sinh các hãng còn sản xuất với lớp men tốt. Men gạch chống thấm nước và chống rêu đen nên tăng cường khả năng chống trượt. Đó là nguyên tắc giúp bảo vệ an toàn cho con người khi di chuyển.

3. Mua gạch lát nền giả sỏi lát nhà vệ sinh ở đâu

Gạch lát nền giả sỏi được rất nhiều hãng gạch sản xuất. Những mẫu gạch giả sỏi đẹp của Đồng Tâm, Viglacera….chất lượng tốt, giá phải chăng. Khách hàng có thể lựa chọn gạch trong nước, hoặc nếu có tài chính thì mẫu gạch nhập khẩu sẽ là lựa chọn. 

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm 4040SOIDA001

Showroom Hải Linh phân phối các mẫu gạch giả sỏi chính hãng Viglacera, Đồng Tâm, gạch nhập khẩu. Vì vậy, nêu quyết định lựa chọn gạch giả sỏi lát nhà vệ sinh thì hải Linh là điểm mua sắm đáng tin cậy. 

Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://gachdongtam.vn

Đại lý gạch lát nền Hải Linh có hệ thống đại lý rộng khắp Hà Nội. Khách hàng rất dễ dàng tìm đến một địa chỉ gần nhất để mua sắm và hưởng những ưu đãi tại đây. 

Xem thêm: Đặc điểm của dòng gạch granite Đồng Tâm mài bóng công nghệ Nano