Lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera giải pháp an toàn và tốt cho phòng tắm của bạn

Viglacera là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường Việt trong nhiều năm qua vì vậy khi đề cập đến các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn thiện phòng tắm của mình được coi là sự lựa chọn mang đến giải pháp an toàn và tốt cho phòng tắm của bạn vì sao hãy cùng showroom Hải Linh tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé.

lua-chon-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-giai-phap-an-toan-va-tot-cho-phong-tam-cua-ban

Với cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng Việt thiết bị vệ sinh luôn đạt mốc tiêu thụ lớn nhất bởi mỗi một công trình từ nhà phố, nhà lô cho đến chung cư, biệt thự, resot…. đều rất cần 1 không gian riêng cần sử dụng dòng sản phẩm này. Vì vậy nói đến sự phù hợp với mọi đối tượng là hoàn toàn đúng đặc biệt là những gia đình có thu nhập từ trung bình đến khá thì Viglacera luôn là sự lựa chọn tốt nhất bởi.

– Chất lượng từng dòng sản phẩm thiết vị vệ sinh Viglacera 

Thiết bị vệ sinh Viglacera mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm về chất lượng hoàn toàn tốt, tuyệt đối và an toàn, đặc biệt với những công trình chung cư thì thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Viglacera chính hãng đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các công trình nhà dân, dự án lớn của Việt Nam. Chất lượng các mẫu sản phẩm mang thương hiệu Viglacera như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera được khẳng định và làm lên tên tuổi của thương hiệu Viglacera hiện nay. Sản phẩm Viglacera luôn có độ bền cực cao, thông thường là trên 30 năm với sản phẩm sứ và trên 20 năm với sản phẩm Inox

– Công nghệ áp dụng trên từng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera

Trên thị trường Việt và quốc tế Viglacera khẳng định thế mạnh toàn phần về các dòng sản phẩm sứ, từ đầu năm 2016 Viglacera đưa ra thị trường các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ phủ Men Nano nung diệt khuẩn giúp sản phẩm Viglacera luôn bền đẹp, sáng bóng với thời gian. Ngoài ra với những công nghệ xả hút xoáy giúp cuốn bay mọi vết bẩn. Riêng về mặt công nghệ thì thiết bị vệ sinh của Viglacera cũng không thua kém bất kỳ thương hiệu nào có mặt trên thị trường.

– Kiểu dáng mẫu mã được hãng đưa ra thị trường

Những mẫu sản phẩm mang thương hiệu Viglacera được đưa ra thị trường khẳng định là những mẫu sản phẩm không bao giờ lỗi thời và chậm xu thế của thế giới, Viglacera luôn đưa ra thị trường những thiết kế đi trước thời đại, với phong cách thiết kế từ châu âu, đầy hiện đại và tinh tế nhưng cũng hài hòa và phù hợp với thị trường tại Việt Nam. Có thể thấy ở những mẫu bồn cầu Viglacera V35, Bồn cầu Viglacera V45…… tại http://showroomviglacera.vn/

– Chế độ bảo hành: 

Viglacera áp dụng chế độ bảo hành lên đến 3 năm, một thời gian bảo hành được đánh giá là khá dài để người tiêu dùng an tâm về chất lượng của dòng sản phẩm mình lựa chọn sử dụng trong thời gian dài.

– Giá thành : 

Nhiều khách hàng không thể tin nổi khi giá sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera lại rẻ đến mức như vậy và có sự nghi ngờ về chất lượng. Nhưng bạn yên tâm, Viglacera là thương hiệu đã được khẳng định và với mong muốn phục vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam nên giá thành sản phẩm đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, với những ưu điểm trên bạn đã thấy được rằng sự lựa chọn các mẫu sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất hoàn thiện phòng tắm công trình của mình mang đến sự lựa chọn tốt nhất về công nghệ và kiểu dáng mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn hoàn mỹ công trình của mình – showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng hàng đầu tại Hà Nội.