Khi chọn gạch lát nên nên cân đối tỷ lệ hài hòa giữa diện tích và kích thước

Trên thị trường có rất nhiều kích thước gạch lát nền với mỗi một thương hiệu lại đưa ra những kích thước quy chuẩn như gạch Đồng Tâm có gạch Đồng Tâm 40×40, Gạch Đồng Tâm 50×50, Gạch Đồng Tâm 60×60, Gạch Đồng Tâm 80×80 và mỗi kích thước đó được đưa ra nhằm đáp ứng tỷ lệ hài hòa với diện tích không gian công trình của bạn.

chon-gach-lat-nen-can-doi-ty-le-hai-hoa

 Tỷ lệ hài hòa ở đây được thể hiện ở kích thước của gạch lát nền và diện tích khu vực cần ốp lát. Với khu vực cần ốp lát có diện tích rộng lớn, quý anh chị không nên chọn gạch ốp lát có kích thước nhỏ sẽ để lại nhiều ron gạch không đẹp mắt. Còn nếu không gian của quý anh chị nhỏ, việc chọn gạch ốp lát có kích thước lớn sẽ làm cho không gian như bị nuốt chửng. Bởi thế, kích thước khác nhau có cách chọn gạch lát nền khác nhau. Gạch lát nền được thiết kế với nhiều quy cách, nhiều hoa văn khác nhau sẽ giúp cho quý anh chị có nhiêu sự lựa chọn để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Mỗi một diện tích công trình Việt lại có diện tích không gian từng công năng khác nhau và việc chọn kích thước gạch lát nền phù hợp với từng công năng diện tích là điều vô cùng quan trọng, để giúp gia chủ hiểu hơn về cách lựa chọn này hãy đến với showroom Hải Linh – showroom gạch Đồng Tâm tại Hà Nội.