Keo dán đá bàn bếp mua ở đâu

Bàn bếp ốp đá là một cách thi công phổ biến để tạo nên nét đẹp và tính tiện nghi cho ngôi nhà. Sử dụng keo dán đá bàn bếp cho bàn bếp có thêm sự chắc chắn và bền đẹp. Nhưng mua keo dán đá bàn bếp ở đâu để chất lượng thi công cao nhất. Cùng theo dõi bài viết sau đây. 

>>> Keo dán gạch có những ưu điểm gì vượt trội hơn xi măng dán gạch

Chọn keo dán đá bàn bếp phù hợp

Đá dán bàn bếp có rất nhiều loại như đá hoa cương (đá granite); đá marble, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Các sản phẩm đá có nhiều loại hoa văn khác nhau. Quý khách hàng chọn lựa một kiểu mẫu phù hợp với cách thiết kế nội thất gian bếp.

Với các loại đá dán bàn bếp đòi hỏi yêu cầu thi công với keo dán gạch. Vì phần lớn đá dán bàn bếp là những tảng đá lớn và ít hoặc không hút nước. Không nên sử dụng vữa xi măng và hồ dầu. Loại vật liệu này sẽ khiến bàn bếp của bạn rất dễ hỏng. 

Keo dán gạch là vật liệu thay thế hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, keo ốp lát gạch đá có nhiều loại. Khi lựa chọn, mọi người cần chọn loại keo dán đá chuyên dụng để thi công hoàn thiện mặt bàn bếp. 

Loại keo dán đá bàn bếp có loại keo dán gạch gốc xi măng, keo dán gạch đá gốc hóa chất, keo dán đá bàn bếp gốc epoxy. Quý khách hàng có tài chính dư giả có thể lựa chọn các loại keo dán gạch đá bàn bếp gốc epoxy hay gốc hóa chất. Nếu không, một số sản phẩm keo dán gạch đá gốc xi măng cao cấp cũng rất tốt, nhất là các sản phẩm của thương hiệu keo dán gạch Weber.  

Mua keo dán đá bàn bếp ở đâu

Mặt bàn bếp khi thi công dán đá cần đạt yêu cầu về khả năng chống thấm, chịu lực… Với mức độ cần thi công cao mà keo dán đá ngoài chọn đúng loại keo chuyên dụng cần mua sản phẩm chất lượng chính hãng. 

Vì thị trường keo dán đá bàn bếp khá hỗn loạn. Người tiêu dùng không có được sự tinh tường và kinh nghiệm mua sắm rất dễ mua phải sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Cách an toàn nhất, khách hàng nên chọn địa chỉ phân phối keo dán gạch chính hãng. 

Trên thị trường Hà Nội, đại lý keo dán gạch đá Hải Linh là địa chỉ đáng tin cậy số 1 với các khách hàng bán lẻ và các chủ thầu của các dự án quan trọng.

Với tâm đức trong kinh doanh, Hải Linh cam kết 100% sản phẩm keo dán gạch chính hãng. Các sản phẩm keo dán gạch Hải Linh phân phối của các hãng hàng đầu thế giới như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Nextbuild. 

Đại lý keo dán gạch Hải Linh phân phối rất nhiều sản phẩm chuyên dụng. Khách hàng rất dễ chọn một sản phẩm keo dán đá bàn bếp đáp ứng yêu cầu thi công và khả năng tài chính của mình. 

Keo dán đá bàn bếp tại đại lý Hải Linh khách hàng tham khảo: keo dán gạch Weber.tai 2 in 1; Keo dán gạch Epoxy 2 thành phần AE 2100; keo dán gạch Keo dán gạch Epoxy AE- 3000… 

Quý khách hàng liên hệ với Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội; 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội; ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.  Hotline: 1900-599.828.

Theo dõi thêm: