Gạch Taicera 60×60 lát sàn rộng bao nhiêu cho hợp lý nhất?

Gạch Taicera 60×60 lát sàn diện tích bao nhiều phù hợp?

Sau khi đã lựa chọn được gạch Taicera để lát sàn thi câu hỏi đặt ra là lấy khổ rông bào nhiêu và lát vào diện tích sàn rộng bao nhiêu cho phù hợp? Câu hỏi này Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh xin trả lời để quý khách hàng sẽ có lựa chọn hợp lý nhất.

Bây giờ, nhiều gia đình và công trình xây dựng lựa chọn loại gạch lát sàn có kích thước lớn, thông thường có gạch Taicera 60×60 cm để thay cho gạch taicera 30×30 như trước. Loại gạch Taicera 60×60 có kích thước tương đối lớn, tạo cảm giác rộng rãi cho công trình nhưng không phải diện tích sàn nào cũng có thể sử dụng loại gạch này.

Gạch taicera 60x60 lát sàn phòng khách

Có rất nhiều ý kiến về việc sử dụng gạch sàn có kích thước 60×60 nói chung, gạch taicera 60×60 nói riêng tức là mỗi viên gạch rông 0,36m2. Có ý kiến cho rằng phòng nào cũng có thể sử dụng miễn là trên 9m2, nhưng theo ý kiến chuyên sâu và kinh nghiệm cung cấp các loại gạch taicera nhiều năm chúng tôi cho rằng diện tích trên 18m2 thì có thể sử dụng loại gạch này. Nếu sử dụng nhỏ hơn, căn phòng sẽ thiếu cân đối.

Loại gạch 60×60 này có thể sử dụng để lát ở các nói rộng rãi và sang trong như trong sàn khách sạn, bệnh viện, các super market, ….

Gạch khổ 60×60 có rất nhiều loại để chọn nhưng chúng tôi khuyên các bạn sử dụng Gạch Taicera có thiết kế đa dạn, hoa tiết tinh tế với giá cả hợp lý. Nên bạn có thể có nhiều lựa chọn cho mỗi không gian bạn đang thiết kế sao cho ưng ý nhất. Ưu điểm Gạch taicera 60×60 vượt trội có chất lượng cao, chống bám bẩm đố thẩm hút thấp, dễ dàng vệ sinh, chống rêu mốc giúp bạn luôn có cảm giác thật sạch sẽ và vi diệu.

Gạch taicera 60x60 lát trung tâm thương mại

Quý khách háng thân mến! Mong thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp quý khách lựa chọn được loại  gạch Taicera 60×60 cm ưng ý nhất., kiến tạo không gian sống hoàn hảo nhất. 

Mọi thông tin thắc mắc thêm về sản phẩm quý khách liên hệ Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiên – Thanh Xuân – HN

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *