Gạch men vân gỗ xương gạch granite có đặc điểm gì?

Gạch men vân gỗ xương gạch granite có rất nhiều trên thị trường gạch hiện nay. Nhiều người thắc mắc dòng gạch này có những ưu điểm gì đặc trưng nổi bật? Dưới đây là một số chia sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc trên.

Gạch chịu được lực tác động lớn

Gạch men vân gỗ xương gạch granite chịu được lực tác động lớn. Điều này có được là do xương gạch granite. Xương gạch có thành phần 70% bột đá, 30% đất sét. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Vì vậy, xương gạch granite rất cứng chắc.

Khi gạch bị tác động bởi lực tác động lớn cũng không dễ dàng bị vỡ bề mặt. Nhờ vậy tuổi thọ của gạch sẽ lâu dài hơn theo thời gian.

gach-men-van-go

>> Những lưu ý khi mua gạch lát nền: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/tu-van/5-luu-y-dac-biet-quan-trong-khi-mua-gach-lat-nen-gia-re-706.html

Gạch chống nước, chống bám bẩn cao

Gạch men vân gỗ xương gạch granite có bề mặt men. Đặc điểm này giúp cho gạch có tính chống nước, chống thấm, chống bám bẩn cao. Gạch rất dễ dàng vệ sinh lau chùi tẩy rửa.

Tuy nhiên, tùy dòng gạch men mờ hay men bóng mà mỗi loại gạch có những đặc điểm khác nhau. Gạch men vân gỗ men bóng thường có trơn trượt hơn men mờ. Nhưng lại có tính chống bám bẩn cao hơn, dễ vệ sinh tẩy rửa hơn. Gạch men vân gỗ men mờ hạn chế trơn trượt nhưng khi lau chùi khó khăn hơn.

gach-men-van-go-1

Gạch mang đến không gian mộc mạc, tinh tế

Công nghệ sản xuất gạch ngày càng cao. Vì thế công nghệ in phun gạch ngày càng tinh tế và sắc nét. Những mẫu gạch men vân gỗ có họa tiết y như vân gỗ thật. Khi sử dụng ốp lát nhà ở mang đến không gian giản dị, tinh tế, mộc mạc. Hiện đại trong phong cách truyền thống văn hóa của người Việt.

gach-men-van-go-2

Những mẫu gạch men vân gỗ xương gạch granite được sử dụng rất nhiều để ốp lát phòng khách. Nhiều ngôi nhà cấp 4 thiết kế theo phong cách cổ xưa cũng lựa chọn mẫu gạch này khi xây dựng. Không hiện đại, không màu mè, những mẫu gạch này luôn là sản phẩm được bán chạy tại các showroom gạch. Và càng ngày càng được ưa chuộng nhiều trong giới đại gia Việt.

Xem thêm

Giá gạch lát nền 80×80 tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/gia-gach-lat-nen-dong-tam-80×80-399.html