Gạch lát nền nhà tắm chống trơn dùng gạch giả sỏi được không?

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn có nhiều kiểu họa tiết. Nhiều người rất ưa thích dòng sản phẩm gạch giả sỏi lát nhà tắm. Vậy khả năng chống trơn của gạch này đến đâu? Có nên dùng dòng sản phẩm gạch lát nhà vệ sinh này không? Tìm hiểu với các thông tin trong bài sau nhé!

  1. Thế nào là gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Sàn nhà tắm luôn luôn xuất hiện nước nhất là khi các bạn sinh hoạt. Khi nhà càng đông người, tần suất hoạt động trong nhà tắm nhiều thì mặt sàn này luôn có nước. Khi nước xuất hiện, ma sát trên bề mặt sàn sẽ giảm bớt đi. Việc di chuyển sẽ rất dễ dẫn đến trượt ngã. 

Vậy nên, dùng gạch lát nền nhà tắm chống trơn là điều cần thiết. Thường thì các thương hiệu đã phân định dòng sản phẩm trong sản xuất. Những viên gạch sẽ có thiết kế bề mặt có hệ số ma sát cao. 

gach nha tam dep

Mọi người thường thấy những viên gạch lát nền thường có bề mặt rất phẳng, nhẵn. Thì đối với gạch lát nền nhà tắm, chúng thường làm bề mặt gạch nhám hoặc gồ ghề. Những chi tiết này giúp cho bề mặt gạch chống trơn trượt hiệu quả. 

Không chỉ tạo đặc điểm để nâng chỉ số ma sát cao, các nhà sản xuất gạch muốn là cho những viên gạch trở nên đẹp hơn. Do đó, với sự sáng tạo tài tình của các chuyên gia, nhiều mẫu mã gạch chống trơn đã ra đời. Trong đó, dòng sản phẩm gạch lát nền nhà tắm giả sỏi rất được ưa chuộng. 

  1. Gạch giả sỏi lát nền nhà tắm chống trơn

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những sáng tạo nghệ thuật. Những viên gạch khô cứng cứng bình thường chỉ là đất sét và đá. Nhưng với bề mặt họa tiết từ thiên nhiên, chúng trở nên mềm mại và gần gũi. 

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn giả sỏi là tập hợp những viên gạch có họa tiết những viên sỏi trên bề mặt. Gạch đẹp với cách in ấn sống động tạo nên nét đẹp tự nhiên và chân thực nhất. Những viên gạch sỏi lát nền nhà tắm để được chống trơn thì những viên sỏi được in nổi khối trên bề mặt. 

gạch Tấy Ban Nha Aparici Motion Grey G-3590

Có nhiều kiểu thiết kế gạch giả sỏi lát nhà tắm. Có thể là những viên gạch giả sỏi to có những rãnh giữa các viên sỏi lớn. Sử dụng loại gạch này sẽ giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Thông thường nước có thể luồn qua các đường khe và cuốn trôi các vết bẩn. 

Gạch lát nền giả sỏi với những viên sỏi nhỏ có tính thẩm mỹ riêng. Những viên sỏi nhỏ đầy màu sắc tạo cảm giác như sàn nhà tắm được trải đầy sỏi. Dạng gạch giả sỏi này phù hợp với nhiều diện tích phòng tắm khác nhau.

Loại gạch giả sỏi nhỏ này có các khe rãnh nhỏ. Nên việc các vết bẩn tồn tại trong khe sẽ khó lau chùi hơn. Với loại gạch này, bạn sẽ cần nhiều thời gian và nhiều lần thực hiện việc vệ sinh sàn nhà tắm. 

Gạch Aparici Motion Multicolor G-3590

Việc lựa chọn mẫu gạch lát nền nhà tắm giả sỏi nào là sở thích và mục đích của từng người. Về màu sắc, mọi người chọn theo cách bài trí không gian. Không nên sử dụng các màu tối và sặc sỡ trong phòng tắm chật hẹp. 

Đó là tất cả những gì về gạch giả sỏi lát nền nhà tắm chống trơn. Loại gạch này vừa an toàn lại vừa đẹp sẽ giúp hoàn thiện nhà tắm gia đình bạn một cách hoàn hảo nhất. 

  1. Mua gạch lát nền nhà tắm chống trơn giả sỏi ở đâu

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn họa tiết viên sỏi được nhiều thương hiệu sản xuất. Không chỉ gạch nội địa mà gạch nhập khẩu cũng nhiều mẫu rất đẹp. Khi mua, khách hàng phải lựa chọn gạch có chất lượng tốt. Yêu cầu về tính năng chống thấm hút nước lớn.

Mua gạch chất lượng mọi người phải đến đại lý gạch ốp lát uy tín. Vì hiện nay sản phẩm gạch giả, nhái  trôi nổi xuất hiện trên thị trường nhiều. Mua gạch kém chất lượng sẽ khiến cho chất lượng công trình xuống cấp nhanh chóng. 

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn đang được phân phối chính hãng tại đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Khách hàng đến đúng địa chỉ Showroom gạch ốp lát Hải Linh để tìm hiểu và mùa sản phẩm. Đặc biệt, Hải Linh luôn dành ưu đãi lớn cho các bạn đặt số lượng nhiều. Hotline: 1900-599.828.