Gạch Catalan có đắt không?

Nhiều người khuyên tôi nên chọn gạch ốp lát Catalan để sử dụng cho ngôi nhà mình. Vậy tôi xin hỏi chuyên mục mục rằng gạch Catalan có đắt không? Và tôi thuộc mệnh Kim nên chọn màu sắc gạch như thế nào cho hợp phong thủy? Mong được tư vấn sớm ! 

Trả lời : Trước tiên xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng chuyên mục và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với vấn đề bạn hỏi, chúng tôi xin giải đáp như sau :

GẠCH ỐP LÁT CATALAN

Gạch Catalan có đắt không?

Gía cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua gạch ốp lát. Trên thực tế, Catalan là một thương hiệu gạch tương đối mới, hơn nữa đây là sản phẩm nội địa nên giá cả gạch Catalan tương đối rẻ, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình người Việt, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

So với các thương hiệu gạch lớn như Prime, Viglacera, Đồng tâm thì có thể gạch Catalan  có giá rẻ hơn một chút. Tuy nhiên đối với từng loại và mẫu gạch thì có giá cả chênh lệch nhưng không đáng kể. Để được tư vấn cụ thể, mời bạn liên hệ theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 hoặc có thể ghé qua đại lý cung cấp gạch Catalan chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn, chọn mua.

Gia chủ mệnh kim nên chọn gạc ốp lát màu gì?

gạch ốp lát Catalan

Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn màu sắc gạch ốp lát chủ đạo là màu trắng hoặc màu ánh kim, bạn cũng có thể kết hợp với màu vàng, nâu vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn. Những màu này luôn mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người mệnh Kim.Những màu hồng, tím đỏ rất khắc với mệnh của bạn nên khi chọn mua gạch ốp lát, bạn cần lưu ý vấn đề này.

Bạn thân mến, một lần nữa xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *