Dây xịt vệ sinh hãng nào tốt trên thị trường

Dây xịt vệ sinh là phụ kiện không thể thiếu trong phòng tắm khi hoàn thiện, dây xịt vệ sinh là một sản phẩm có kích thước nhỏ được lắp đặt cạnh bồn cầu nhằm mang đến nhiều tác dụng cần thiết khi xịt rửa trong nhà tắm mà rất nhiều gia chủ chưa ngờ tới. Nhưng trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp dây xịt vệ sinh mà bạn chưa biết hãng nào tốt để lựa chọn phù hợp với mình. Hãy cùng tham khảo một số thương hiệu cung cấp dây xịt vệ sinh chính hãng uy tín.

lgz1431397740

Những hãng cung cấp dây xịt vệ sinh như:
 
1 – Dây xịt vệ sinh thương hiệu American

American sản xuất Dây vòi xịt vệ sinh tại Việt Nam, chất liệu bằng đồng và nhựa, giá thành khoảng 200-300 nghìn đồng.

2 – Dây xịt vệ sinh thương hiệu Caesar

Là loại vòi xịt vệ sinh bằng nhựa hoặc inox. Giá của loại bằng nhựa khoảng 150 nghìn đồng, còn Inox là hơn 300 nghìn.

3 – Dây xịt vệ sinh thương hiệu TOTO
TOTO là thương hiệu nổi tiếng và giá thành cao. Loại bằng nhựa đã là hơn 500 nghìn đồng, còn bằng inox là gần 1 triệu. 

4 – Dây xịt vệ sinh thương hiệu Viglacera
Thương hiệu Việt Viglacera cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Vòi xịt vệ sinh của họ bằng nhựa, giá 200 – 7000 nghìn đồng.

5 – Vòi xịt vệ sinh Inax
Nhắc đến vòi xịt vệ sinh thì không thể không nhắc tới Inax, nhất là khi bạn muốn sự đồng bộ. Vòi vệ sinh Inax bằng nhựa có giá khoảng 300 nghìn đồng, còn bằng inox thì là hơn 700 nghìn đồng.

Ngoài các hãng trên thì còn nhiều thương hiệu khác nữa như Cotto, phụ kiện CleanMax… cũng là những nhà sản xuất dây xịt vệ sinh uy tín chất lượng tốt đáng để lựa chọn. Để trực tiếp xem các mẫu dây xịt vệ sinh hãy đến showroom Hải Linh – showroom phân phối phụ kiện nhà tắm chính hãng uy tín, chất lượng giá thành tốt.