Đặc điểm của dòng gạch granite Đồng Tâm mài bóng công nghệ Nano

Gạch Đồng Tâm mài bóng công nghệ Nano là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu gạch Đồng Tâm. Dòng gạch này có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Công nghệ Nano được ứng dụng phổ biến, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho con người. Công nghệ Nano ứng dụng trên gạch granite Đồng Tâm mang đến một dòng sản phẩm gạch cao cấp cho con người. 

>> Xem thêm gạch ốp lát cao cấp: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/​

Gạch granite Đồng Tâm có chất lượng tốt 

Gạch granite Đồng Tâm mài bóng công nghệ Nano có bề mặt được xử lý  bằng những hạt nano thông minh. Gạch có nhiều ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Gạch có khả năng chống khuẩn tốt, chống bám bẩn cao, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, gạch còn có khả năng bảo vệ bề mặt dài lâu. Gạch có khả năng chống trầy xước rất tốt,  chịu được sự thay đổi bất thường của thời tiết. 

gach-dong-tam

Gạch có mẫu mã đẹp 

Ngoài ra, gạch granite Đồng Tâm công nghệ Nano còn có bề mặt siêu bóng. Nếu gạch bình thường đạt độ bóng 50% thì gạch granite Đồng Tâm phủ công nghệ Nano có độ bóng lên tới 90%. Các đường vân trên gạch rất tự nhiên đồng đều, bề mặt gạch có tính chiều sâu và có tính thẩm mỹ cao giúp công trình xây dựng trở lên hoàn hảo hơn. 

Gạch granite Đồng Tâm có kích thước lớn

Dòng gạch granite Đồng Tâm mài bóng công nghệ Nano có kích thước lớn như 60×60, 80×80, 100×100. Với kích thước và những ưu điểm của dòng sản phẩm, mẫu gạch này được sử dụng rất nhiều để ốp lát sân bay, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, showroom sang trọng, nhà phố cao cấp, đại sảnh khách sạn. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về dòng gạch granite Đồng Tâm sử dụng công nghệ Nano. Hi vọng bạn đã có cái nhìn khái quát nhất về dòng gạch sử dụng công nghệ Nano hiện đại này. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, chiêm ngưỡng nhiều mẫu gạch Đồng Tâm đẹp, độc, chất lượng cao có thể đến showroom Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm. 

>>Chi tiết gạch lát nền Đồng Tâm: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

>>Gạch Granite tại địa chỉ: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-60×60.html