Chọn gạch ốp mặt tiền cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì?

 

Người mệnh Kim khi chọn gạch ốp mặt tiền nên chọn màu gì thì hợp phong thủy? Người mệnh Kim chọn gạch ốp mặt tiền nên lưu ý điều gì? Khám phá ngay trong bài viết này nhé!

chon-gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-kim-1

Người mệnh Kim nên chọn gạch ốp tiền màu gì?

Theo phong thủy người mệnh Kim nên chọn gạch có màu hợp với bản mệnh hoặc chọn gạch có bản mệnh của người mệnh Thổ. Sỡ dĩ như vậy vì Kim hợp Kim và Thổ sinh Kim. Gam màu tương sinh tương hợp sẽ thuận phong thủy giúp gia đình người mệnh Kim sẽ luôn bình an, thịnh vượng.

gach-dong-tam-6060haivan005-fp-1

Nếu theo phong thủy, gia chủ mệnh Kim nên chọn những mẫu gạch ốp mặt tiền có các màu sắc như: màu trắng, màu vàng, màu ánh kim, màu vàng nâu, màu vàng đất, màu nâu…rất hợp phong thủy.

Những lưu ý khi chọn gạch ốp mặt tiền cho người mệnh Kim

Khi chọn gạch ốp mặt tiền cho người mệnh Kim bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Nếu bạn là người tin theo phong thủy, bạn nên tránh chọn những gam màu bản mệnh của người mệnh Mộc và người  mệnh Hỏa. Những gam màu của những bản mệnh này sẽ tương khắc với người mệnh Kim. Điều này có thể dẫn đến những điều không may mắn cho gia đình.

Do vậy những gam màu tương khắc người mệnh Kim cần tránh là màu xanh lục, màu đỏ, cam, hồng tím.

Bên cạnh màu sắc, khi chọn gạch ốp mặt tiền bạn nên lưu ý chọn những mẫu gạch làm được chất liệu tốt. Gạch ốp mặt tiền thuộc dòng gạch ốp lát ngoại thất. Đặc điểm của dòng gạch ốp ngoại thất bắt buộc cần có đó là chống thấm nước tốt, chống phai màu tốt, không bức xạ nhiệt.

gach-dong-tam-cho-nha-bep3

Do vậy, bạn nên chọn những mẫu gạch ốp mặt tiền có những đặc tính như trên. Điều này sẽ bảo đảm độ bền lâu, tuổi thọ của gạch sau thời gian dài sử dụng.

Trên đây là một số hướng dẫn cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Kim. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp mặt tiền uy tín, chất lượng, giá tốt, có thể đến showroom Hải Linh. Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, miễn phí vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu gạch ưng ý nhất phù hợp nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.

 Chi tiết xem tại đây: https://gachdongtam.vn/