Chọn gạch lát nền giả đá cho ban công ĐẸP mà RẺ

Ban công là khu vực được yêu thích nhất trong căn hộ/ ngôi nhà của mình. Vì vậy, nhiều người muốn thiết kế cho không gian này thật đẹp. Có lẽ đã có nhiều ý tưởng cho khu vực sàn ban công.Nhưng đẹp và rẻ thì phải nhắc đến gạch lát nền (https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen.html) giả đá. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dòng sản phẩm này cho để thi công nhé!

1 Gạch lát nền giả đá là gì?

Gạch lát nền giả đá là tên hay gọi của dòng sản phẩm có bề mặt giả vân đá. Dòng sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật để tạo nên không gian ban công đẹp. Những đường vân đá trở thành điểm nhấn nhá vô cùng ấn tượng. 

Gạch lát nền giả đá có nhiều loại được chia theo cấu tạo xương gạch, họa tiết bề mặt. Bao gồm gạch ceramic giả vân đá, gạch granite giả vân đá. Bề mặt vân đá marble, vân đá hoa cương; vân đá giả cổ…. 

Về kích thước, gạch lát nền giả đá có kích thước lớn nhỏ đa dạng. Kích thước nhỏ có gạch lát nền 30×30; gạch lát nền 40×40. Kích thước gạch lát nền lớn hơn có gạch 60×60; 80×80… 

Khi muốn mua gạch lát nền cho ban công loại giả đá, bạn sẽ dễ dàng nhận ra dòng gạch với đặc điểm bề mặt. Loại gạch này trên thị trường rất nhiều, bạn không khó khăn để chọn một mẫu gạch đẹp. Các thương hiệu gạch với chuyên gia thiết kế nên tạo nên nhiều kiểu mẫu gạch đa dạng. Các đường vân in ấn random với nhiều bề mặt khác nhau ở cùng một mẫu gạch. Ban công lát nền với những mẫu gạch giả đá sẽ không lo về thiết kế thẩm mỹ. 

Với sự đa dạng của các sản phẩm gạch lát nền giả đá nên sức cạnh tranh lớn. Mọi công trình sẽ có được một vật liệu hoàn thiện rất rẻ. Nó có nhiều phân khúc giá thành RẺ với mọi đối tượng.  

2 Dùng gạch lát nền giả đá loại nào?

Ok với gạch lát nền giả đá cho ban công, công việc tiếp theo của bạn là chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp. Gạch lát nền giả đá có các loại gồm: Gạch xương granite, gạch xương bán sứ; gạch ceramic. 

Xem xét đặc điểm của ban công để chọn cho đúng nhất. Đây là không gian bán ngoại thất nên ít nhiều chịu tác động nắng mưa của thời tiết. Vì vậy, xét thấy cần phải chọn loại gạch có độ chịu lực lớn, đàn hồi tốt để giãn nở theo điều kiện tự nhiên. 

gach-keraben-p6060-stgr

Trong 3 dòng sản phẩm gạch lát nền giả đá thì gạch lát nền granite và bán sứ sẽ có đặc điểm phù hợp để đáp ứng thi công. Trong đó, gạch granite được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Loại gạch này có xương được làm từ 70% bột đá nên sẽ vô cùng cứng chắc. Tiếp  đến là dòng sản phẩm gạch bán sứ dành cho những công trình không có nhiều tài chính. 

3 Gạch lát nền ban công giả đá dùng màu gạch nào?

Gạch lát ban công với hình thức giả đá rất đẹp mắt và giàu thẩm mỹ. Tuy nhiên, cái khó là bạn chọn màu sắc nào để cho phù hợp. Màu sắc gạch sẽ phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của ban công và nó có mối liên hệ với phối màu với nhau.   

Màu gạch lát nền và màu tường sẽ là hai màu cần có sự tương quan nhất. Vì vậy, chú ý chọn lựa gạch theo kiểu phối tương đồng hoặc tương phản. Nếu ban công có ý tưởng trồng cây xanh thì màu phải thiên về tự nhiên cho có sự hài hòa. 

Gạch Keraben P60x60 MXGA phòng mẫu

Gợi ý cho bạn các tông màu gạch xám đen, xám nhạt đang rất thịnh hành. Màu gạch này cũng rất chuẩn tự nhiên lại trang nhã và phối rất hợp với các màu khác. Và có một sự thật nó che giấu vết bẩn rất tốt. Ban công của bạn cũng trở nên vô cùng sạch mắt. 

Hiện tại, gạch lát nền giả đá cho ban công đang bán nhiều tại thị trường. Có nhiều thương hiệu sản xuất gạch lớn có dòng sản phẩm này với giá trị thẩm mỹ rất cao. Mọi người có thể tham khảo dòng gạch lát nền ĐỒNG TÂM đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Khi mua gạch lát nền cho ban công, quý khách hàng hãy nhớ đến địa chỉ Hải Linh. Đây là địa lý phân phối gạch ốp lát lớn và uy tín ở miền Bắc. Chắc chắn ai cũng sẽ tìm cho mình một mẫu gạch lát nền ban công thật phù hợp, thật chuẩn chất lượng. 

Xem thêm: Những mẫu gạch lát nền nhà 80×80 phù hợp với không gian nào?