Cách chọn gạch ốp cầu thang giá rẻ cho nhà 2 tầng khoảng 450 triệu

Cầu thang không chỉ là cầu nối kết giữa các tầng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì  thế chọn gạch ốp cầu thang giá rẻ là việc rất quan trọng trong xây dựng nhà ở. Dưới đây là cách chọn gạch ốp cầu thang cho nhà 2 tầng 450 triệu. Bạn tham khảo nhé!

1.Chọn chất liệu gạch ốp cầu thang giá rẻ phù hợp

Cầu thang bước lên bước xuống nhiều lần trong ngày. Khi đi lên cầu thang hay đi xuống cầu thang lực tác động từ cơ thể mạnh hơn khi bạn đi trong phòng, trong sân nhà. Chính vì thế, chọn gạch ốp cầu thang bạn nên chọn loại gạch có khả năng chịu lực tác động lớn.

Những dòng gạch granite thường cứng chắc, kết cấu gạch vững chắc. Chính vì thế, gạch chịu được lực tác động lớn. Gạch xương granite cũng có nhiều mẫu hoa văn đẹp đẽ. Gạch có khả năng chống trầy xước cao. Gạch xương granite ốp cầu thang sẽ có tuổi thọ bền lâu với nhà ở. Tuy nhiên dòng gạch này có giá khá cao. Vì thế để có giá rẻ bạn nên chọn xương gạch ceramic. Nhưng bạn phải chuẩn bị tâm lý gạch ốp cầu thang của bạn sẽ có tuổi thọ không cao như xương gạch granite.

gach-op-cau-thang-gia-re

>>Xem địa chỉ mua gạch lát nền ở hà nội tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/tu-van/Dia-chi-mua-gach-Dong-Tam-o-Ha-Noi-574.html

2. Chọn màu gạch phù hợp

Màu gạch ốp cầu thang có thể tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Nếu bạn là người có cá tính sáng tạo, phá cách, muốn tạo điểm nhấn cho nhà ở. Bạn có thể chọn màu gạch tương phản với gạch lát nền, gạch ốp tường. Màu sắc gạch ốp cầu thang tương phản chắc chắn sẽ ghi dấu ấn độc đáo cho không gian sống của bạn.

Nếu bạn là người đơn giản, bạn có thể chọn màu gạch ốp cầu thang tương đồng với màu gạch tường và gạch nền nhà. Điều này sẽ tạo nên sự thống nhất về màu sắc đơn giản, nhưng vẫn hiện đại cho nhà ở.  

gach-op-cau-thang-gia-re-2

Gạch lát tây ban nha tại địa chỉ: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/

3.Chọn kích thước gạch ốp cầu thang giá rẻ phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp cầu thang. Một số kích thước thường được sử dụng là 50×86, 25×75, 75×89…. Bạn lưu ý, nếu nhà bạn có chiều cao thấp, cầu thang ngắn thì bạn không nên chọn loại gạch kích thước lớn, giá thường đắt, làm không gian chật hơn. Bạn nên cân đối chiều cao cũng như diện tích bề rộng của ngôi nhà để chọn mẫu gạch phù hợp nhất.

Trên đây là một số gợi ý cách chọn gạch ốp cầu thang giá rẻ cho nhà 2 tầng 450 triệu. Hi vọng những thông tin trên bổ ích với bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được gạch ốp cầu thang phù hợp nhất cho gia đình mình.

gach-op-cau-thang-gia-re-3

 

>>Chi tiết báo giá gạch lát nền tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/gia-gach-lat-nen-400.html