Bồn cầu Thái Lan mua ở đâu giá rẻ ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán Bồn cầu Thái Lan cho nhà vệ sinh của mình mà chưa biết mua ở đâu được hàng chính hãng với giá rẻ ? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho các bạn.

Thái Lan được biết đến là một đất nước có trình độ cực kỳ phát triển ở khu vực Đông Nam Á đặc biệt là việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Bồn cầu cho nhà vệ sinh. Các sản phẩm Bồn cầu Thái Lan được nghiên cứu và sản xuất trong điều kiện khí hậu tương đồng với Việt Nam nên cho sản phẩm được bền lâu và không chịu tác động nhiều của môi trường nên đang là lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Quý khách hàng đang muốn mua Bồn cầu Thái Lan với giá rẻ thì hãy đến với Thiết bị vệ sinh Hải Linh – Đại lý uy tín của thương hiệu Thiết bị vệ sinh COTTO của Thái Lan ở Hà Nội và Việt Nam. Đến đây các bạn sẽ mua được các loại Bồn cầu chính hãng với đầy đủ các sản dòng: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu treo tường của Thái Lan.

Hải Linh là đại lý thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu vòi chậu chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Chúng tôi cam kết 100% là hàng chính hãng, bảo hành theo đúng quy định của hãng, nhiều quà tặng hấp dẫn, miễn phí vận chuyển ở nội thành Hà Nội.

Một số mẫu Bồn cầu 1 khối Thái Lan chính hãng tại Hải Linh

Bồn cầu Cotto Thái Lan C1015

Bồn cầu 1 khối COTTO C1046

Bồn cầu 1 khối COTTO C1113

Bồn cầu 1 khối COTTO C1111

Một số mẫu Bồn cầu 2 khối Thái Lan chính hãng tại Hải Linh

Bồn cầu 2 khối COTTO C186

Bồn cầu 2 khối COTTO C1331VN

Bồn cầu 2 khối COTTO C1332VN

Bồn cầu 2 khối COTTO C1371

Mua bồn cầu COTTO Thái Lan chính hãng với giá rẻ tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/bon-cau-cotto.html