Bí quyết chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà đông người

 

Nhà đông người  chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cần lưu ý những điều gì? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn. Nếu gia đình bạn đông người xây nhà vệ sinh lưu ý nhé.

>> Xem thêm các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp tại đây: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-chung/cac-mau-gach-op-nha-ve-sinh-dep-khong-the-bo-lo-cho-nam-2019-257/

1. Đặc điểm của nhà đông người

Nhà vệ sinh thường được gói gọn cùng với nhà tắm. Công dụng 2 trong 1 chính vì thế bạn nên lưu ý khi chọn gạch lát nền .Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên giặt giũ, tắm gội, nơi vệ sinh cá nhân của mỗi người. Mọi hoạt động trong nhà vệ sinh đều cần đến nước. Chính vì thế, nhà vệ sinh là nơi thường xuyên dính nước và hơi ẩm ướt.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh cũng là nơi dính nhiều hóa chất từ dầu gội, dầu tắm, xả vải… Những hóa chất này tác động trực tiếp nên gạch lát nền  nhà tắm. Bên cạnh đó, gạch lát nền nhà vệ sinh cũng là nơi thường xuyên bám dính vết bẩn với nhiều vi khuẩn bám dính.

Nhà đông người đồng nghĩa với việc tần suất hoạt động trong nhà vệ sinh lớn. Do đó, khả năng dính nước, dính hóa chất, dính vết bẩn cũng nhiều hơn hẳn so với nhà ít người.

Trang trí ngôi nhà với gạch ốp lát

>> Các mẫu gạch lát nền cao cấp tại đây: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

2. Bí quyết chọn gạch lát nền  nhà vệ sinh cho nhà đông người

Chọn gạch lát nền cho nhà vệ sinh đông người bạn nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống bám dính tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống thấm nước cao. Những mẫu gạch chịu  được lực ma sát tác động tốt.

Bạn nên chọn những màu gạch men nhám sẽ chống trơn trượt hơn khi dính nước. Màu sắc bạn có thể chọn màu sáng. Bởi vì nhà vệ sinh thường có diện tích nhỏ vì thế chọn màu gạch sáng sẽ giúp không gian rộng rãi hơn.

gach-op-lat-ki-thuat-so1

3. Mua gạch lát nền  nhà vệ sinh ở đâu Hà Nội

Có rất nhiều đại lý bán gạch lát nền  nhà vệ sinh tại Hà Nội. Bạn có thể đến showroom Hải Linh. Gạch tại showroom Hải Linh chính hãng, đây là showroom có 11 năm hình thành và phát trển với một hệ thống cửa hàng trên Hà Nội. Gạch Hải Linh uy tín tô điểm cho hàng ngàn ngôi nhà.

 

>> Mua gạch lát nền tây ban nha ở đây: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/