4 tiêu chí chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Gạch ốp lát Taicera là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn hoàn thiện không gian phòng tắm. Tuy nhiên, đây lại là khu vực khá “nhạy cảm” nên cần đặc biệt lưu tâm khi chọn gạch để sử dụng. Hãy cùng Showroom Hải Linh điểm qua 4 tiêu chí chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Gạch lát nền Taicera cần độ chống thấm cao

gach op lat phong tam 1

Yếu tố đầu tiên khi quyết định chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm đó là khả năng chống thấm vì đây là khu vực thường xuyên ẩm ướt. Có thể đối với gạch ốp tường khu vực này không quá quan trọng chuyện chống thấm nhưng riêng với gạch lát nền thì lại cực kì quan trọng. Khi chọn gạch Taicera để lát nền nên sử dụng những mẫu gạch chuyên dụng cho phòng tắm. Để thử độ thấm nước trước khi ốp lát có thể nhỏ nước lên mặt sau của gạch. Nước càng thấm chậm thì chứng tỏ độ chống thấm càng cao.

  1. Chọn bề mặt gạch ốp lát Taicera

Với gạch ốp tường Taicera cho phòng tắm thì nên chọn những mẫu gạch có bề mặt trơn bóng, sáng đẹp để tạo hiệu quả thẩm mĩ cho không gian và dễ dàng dọn vệ sinh. Cũng không cần quá chú ý đến độ cứng vì gạch ốp tường nếu quá nặng cũng sẽ dẫn đến khó thi công.
màu_gạch_lát_nền_hợp_phong_thủy_4

Riêng với gạch lát nền Taicera thì nên chọn các mẫu gạch có độ nhám nhất định để đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già. Gạch có bề mặt nhám sẽ tăng độ ma sát làm giảm khả năng trơn trượt tối đa.

  1. Chọn kích thước gạch ốp lát Taicera

Kích thước gạch ốp lát Taicera trong phòng tắm thường là các loại gạch như gạch lát nền Taicera 30×30, gạch ốp tường Taicera 30×60,… Tuy nhiên còn tùy thuộc vào không gian, diện tích căn phòng mà chọn ra những kích thước gạch phù hợp. Không nên sử dụng gạch có kích thước lớn cho phòng tắm nhỏ sẽ gây mất cân bằng về thẩm mĩ. Tương tự không sử dụng gạch có kích thước bé cho phòng tắm rộng vì sẽ để lộ nhiều mạch gạch làm căn phòng giảm đi vẻ sang trọng cần thiết.

  1. Màu sắc gạch ốp lát Taicera

Với phòng tắm không nên sử dụng các mẫu gạch có màu sắc tông trầm, tông tối. Thay vào đó những màu sắc thuộc tông sáng như trắng, tắng kem, xanh nhạt, hồng nude sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Lưu ý khu vực này thường xuyên ẩm ướt nên cũng không sử dụng các màu sắc đem lại cảm giác lạnh lẽo khiến người dùng mất đi cảm giác thoải mái.

img_mar_new_1

Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát Taicera thì có thể đến đại lý phân phối gạch Taicera chính hãng tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 024 3858 6655 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *