10 lợi ích của việc sử dụng gạch ốp tường

Gạch ốp tường đang được sử dụng trong một số lượng ngày càng tăng như nhà cửa, văn phòng, bệnh viện và phòng thí nghiệm. Bạn có thể chọn từ vô số kiểu dáng, hoa văn và màu sắc trong khi ghi nhớ cái nhìn cuối cùng mà bạn muốn đạt được. Có một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm đa năng này.

>>> Cách trộn keo dán gạch đúng chuẩn nhất cho mọi công trình

 

gia-gach-lat-nen

Vệ sinh và dễ dàng vệ sinh

Gạch ốp tường dễ bảo trì hơn nhiều so với sơn, giấy dán tường hoặc các vật liệu gạch khác. Bạn có thể chọn từ một loạt các kết thúc như mờ, bóng hoặc bán bóng. Để giữ cho gạch sạch sẽ, tất cả những gì bạn cần làm là thỉnh thoảng lau chúng. Gạch ốp tường cũng có khả năng chống mài mòn hóa chất và chất tẩy rửa cao, giúp chúng dễ dàng giữ sạch.

Chống ẩm

Vì gạch ốp tường có khả năng chống ẩm và ẩm, nên rất lý tưởng cho môi trường ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp. Nó không bị sưng hoặc biến dạng khi tiếp xúc với độ ẩm cao.

Bằng chứng vết bẩn

Gạch ốp tường sẽ không hấp thụ hoặc giữ lại vết bẩn, không giống như các tấm phủ tường khác. Nếu bạn văng thức ăn, dầu, mỡ, hoặc thậm chí sơn lên tường, bạn có thể làm sạch nó bằng một miếng lau đơn giản.

Chống cháy

Gạch ốp tường chịu được nhiệt độ cao. Nó không phản ứng với băng giá hoặc lửa. Nó rất an toàn cho bất kỳ ứng dụng trong nhà.

Chống phai màu

Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục, gạch ốp tường không bị phai màu hoặc mất màu. Sự xuất hiện của những viên gạch này sẽ giữ nguyên trong nhiều năm với sự chăm sóc tối thiểu.

Lâu dài

Gạch ốp tường có độ bền cao và lâu dài. Chúng không bị nứt, phai hoặc vỡ dưới áp lực.

Chống mùi

Không giống như các vật liệu khác có thể hấp thụ và giữ mùi, gạch ốp tường không hấp thụ mùi. Đó là lý tưởng để sử dụng trong nhà bếp.

lựa chọn gạch ốp tường đẹp

Thân thiện với môi trường

Gạch ốp tường được làm theo quy trình thân thiện với môi trường. Nó được sản xuất từ ​​các thành phần tự nhiên thu được từ trái đất. Không giống như một số loại sơn mà VOC phát và góp phần vào vấn đề sức khỏe, tường gạch gốm là hoàn toàn miễn phí của khói hoặc các độc tố. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Nấm mốc và kháng nấm

Gạch ốp tường là không thấm nước và độ ẩm. Đặc điểm này cải thiện khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn và nấm. Do đó, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để giữ độc tố và vi khuẩn phát triển trên tường của bạn.

Hiệu quả chi phí

Gạch ốp tường có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn ban đầu; tuy nhiên, nếu bạn xem xét tuổi thọ, sức hấp dẫn và độ bền của gạch ốp tường thì chi phí là xứng đáng. Theo thời gian, gạch ốp tường gốm chứng tỏ là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Sau khi bạn cài đặt gạch ốp tường, bạn không phải lo lắng về việc sơn lại hoặc làm lại hình nền mỗi vài năm.